support online: 0435500086

Back To Top

RSS

Cây lau nhà

Cây lau nhà thông minh (chổi lau nhà đa năng, cây lau nhà 360 độ, bộ lau nhà) do công ty phân phối được bảo hành 12 tháng, trong trường hợp cán bị kẹt được đổi mới hoàn toàn trong suốt thời gian bảo hành. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan với chất lượng đảm bảo, thời gian sử dụng từ 5 đến 8 năm ( cán đến 2 năm).

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cây lau nhà giá rẻ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng (thường 2 đến 3 tháng cán bắt đầu bị kẹt. Điều quan trọng là các sản phẩm này thời gian bảo hành ít nên khách hàng phải mua cán mới. Linh kiện thay thế rất khó tìm, nếu có thì chi phí cao (giá gần tương đương với bộ cây lau nhà). Đã có nhiều thành viên phản hồi trên các diễn đàn về chất lượng sản phẩm của loại này.

Từ năm 2008 công ty Trí Hưng đã bán lẻ cây lau nhà thông minh, các sản phẩm do công ty Trí Hưng phân phối được nhập khẩu Thái Lan, Đài Loan với chất lượng đảm bảo. Thời gian bảo hành của cán lên đến 12 tháng, nếu bị kẹt khách hàng được đổi mới trong suốt thời gian bảo hành. Trên các diễn đàn lớn đã có nhiều khách hàng đã mua và phản hồi tốt về các sản phẩm cây lau nhà của công ty Trí Hưng. Các bạn có thể tham khảo tại webtretho hay lamchame,...

Bộ cây lau nhà đa năng tại công ty Trí Hưng có giá từ 350.000đ đến 1.650.000đ tùy theo chức năng và thiết kế. Cây lau nhà Sooxto với thiết kế đơn giản nhất có giá khoảng 299.000đ (đợt giảm giá), loại này chỉ nhấn tay để giặt khô bông lau lau. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng trong 5 năm liên tiếp. Thiết kế chắc chắn hơn, có cả chức năng giặt khô, giặt ướt thì có cấy Sooxto F4, cây Easy Mop, Thái Sơn,... Đến với Trí Hưng có nhiều mẫu mã và giá cả cho khách hàng lựa chọn.

Mua cây lau nhà Trí Hưng bạn được giao hàng miễn phí, và được bảo hành tại nơi sử dụng. Khi nhận hàng bạn vui lòng kiểm tra tem, phiếu bảo hành của công ty Trí Hưng để đảm bảo quyền lợi sau bán hàng.

24 sản phẩm

Grid  List 

Tăng dần

24 sản phẩm

Grid  List 

Tăng dần