0435500086 - 0973083666

Back To Top

Chảo 2 mặt Happy Call

Chảo 2 mặt Happy Call

Model: Happy Call 2

Kho: Còn hàng

Nhận xét cho sản phẩm này?

Quick Overview

Khuyến mại bộ dao kéo làm bếp cùng với sản phẩm xay thịt bằng tay hoặc vắt cam bằng tay
792.000,00 ₫
Toggle Block Social

Details

Đặc điểm nổi bật chảo 2 mặt Happy Call Hàn Quốc:

Cấu tạo chảo 2 mặt bằng thép không rỉ, bề mặt chảo được tráng một lớp titanium. Tay cầm bằng thép không rỉ bọc nhựa cách nhiệt, có thiết kế dễ cầm và an toàn khi sử dụng. Trên tay cầm có nút nam châm nên có thể kẹp chặt lại. Lớp silicon bọc xung quanh miệng chảo giúp hai mặt chảo được kết nối chặt chẽ và kín hơn, có chức năng làm tăng áp suất trong chảo. Một lỗ nhỏ để thoát khói, khí, nước, dầu và một rãnh chứa nước hoặc dầu chảy ra bên ngoài. Thức ăn nhanh chín nên tiết kiệm được năng lượng. Chùi rửa dễ dàng.

Chảo 2 mặt Happy Call nhập khẩu Hàn Quốc

Tính năng sản phẩm chảo hai mặt Happy Call Hàn Quốc:

Chảo đa năng có thể nấu nhiều món từ đơn giản đến phức tạp. Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt, không còn lo dầu bắn ra ngoài. Chức năng giữ áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn chảo thường. Mặt chảo hình chữ nhật giúp nấu được nhiều thức ăn hơn các loại chảo tròn khác. Có thể nấu ở cả hai mặt chảo nên thức ăn vẫn chín mà không cần trở mặt chảo.

Chảo hai mặt Happy Call đa năng tiện dụng

Chảo 2 mặt happy call.

Chảo 2 mặt với các tính năng tiện dụng được các bà nội chợ rất ưa thích, đặc biệt là chảo rán 2 mặt Happy Call. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều chảo 2 mặt Happy Call hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi mua Quý khách hàng vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành, thời gian bảo hành ( Phiếu bảo hành có ghi rõ Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng).

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Mã giảm giá (Coupon)

Mã giảm giá (Coupon)

Coupon giảm giá ...

Chương trình khuyến mại giảm giá bằng coupon (mã giảm giá) chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hàng tại website công ty Trí Hưng. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng coupon tại đây. Các mã giảm giá (coupon) Trí Hưng cập nhật liên tục tại địa chỉ web: Coupon giảm giá Trí Hưng

Các bạn cũng có thể tìm trên Google để có được mã giảm giá tốt nhất.

 

Nhận xét của bạn

You're reviewing: Chảo 2 mặt Happy Call

How do you rate this product? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Price
Quality