Ấm sắc thuốc bằng điện Fujishi

Còn hàng
SKU
Fujishi 32L
Sản xuất tại Việt Nam. Công suất 450w. Chất liệu gốm, sứ. Dung tích 3,2 lít. Chức năng nấu nhanh và nấu chậm. Bảo hành 12 tháng
289.000,00 ₫

Trí Hưng 12 năm bán hàng uy tín. Được kiểm tra trước khi thanh toán. 7 ngày đổi mới nếu bị lỗi. Hotline 0973083666

Tích lũy 3% (*)

Giới thiệu ấm sắc thuốc bằng điện Fujishi công nghệ Nhật Bản

Ấm sắc thuốc hay còn gọi là bình sắc thuốc giúp bạn sắc thuốc bắc, thuốc nam nhanh chóng. Sản phẩm có bộ phận nấu và bình chứa thuốc, nước. Thay vì phải tốn hàng giờ để sắc thuốc với sản phẩm này chỉ mất 15 đến 30 phút. Quá trình sắc thuốc hoàn toàn tự động không cần phải canh như trước đây. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức mà thuốc sắc lại như ý. Ấm sắc thuốc bằng điện Fujishi là một trong những sản phẩm lượng tốt.

am sac thuoc fujishi

Ấm sắc thuốc Fujishi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Kết hợp với phương pháp thủ công mang lại sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian. Chúng ta cùng tìm hiểu thông số của bình sắc thuốc này nhé:

Công nghệ Nhật, lắp ráp tại Việt Nam

Công suất 450w

Chất liệu bình đun bằng gốm sứ

Dung tích 3,2 lít

2 chế độ nấu (nhanh, chậm)

Có nhiều màu sắc (giao mầu ngẫu nhiên)

Bảo hành 12 tháng

Thân bình sắc thuốc Fujishi được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng. Được nung ở nhiệt độ cao rồi tráng men cao cấp an toàn với sức khỏe. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Hạn chế tình trạng bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Thiết kế đặc biệt giúp ấm tự ngắt chuyển sang chế độ ủ khi còn 1 bát nước. Sản phẩm đang được bán nhiều tại các cửa hàng gia dụng trên toàn quốc. Nhiều khách hàng đã mua, sử dụng và phản hồi tốt về ấm sắc thuốc Nhật Bản này.

Xem thêm: Mẹo sắc thuốc đúng cách

Trí Hưng chuyên cung cấp ấm sắc thuốc hơn 12 năm qua. Ngoài ấm sắc thuốc bằng điện Fujishi còn có ấm sắc thuốc Bennix, Trường Thọ BA-2086. Hay ấm sắc thuốc Hàn Quốc Korea King KMDP-7000M, Morning Sense MSP-3000, Daewoong DW-290,... Đây là địa chỉ mua sắm đồ bếp, gia dụng uy tín tại Hà Nội. Xem thêm:

Ấm sắc thuốc loại nào tốt

Nồi chưng yến nào tốt

Nồi nấu chậm nào tốt

Thông số kỹ thuật
SKUFujishi 32L
Hãng sản xuấtFujishi
Thương hiệuViệt Nam
Nơi sản xuấtVietnam
Chất liệuSứ
Công suất450w
Dung tích3,2 lít
Mầu sắcGreen
Bảo hành12 tháng
Đánh giá - Nhận xét
Câu hỏi của khách hàng
Làm thế nào để được tích lũy điểm khi mua hàng?
Điểm tích lũy, điểm thường chỉ áp dụng cho các thành viên. Bạn cần đăng ký (miễn phí) và đăng nhập trước khi mua hàng. Điểm tích lũy sẽ tự động chuyển vào tài khoản của bạn

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá!

Copyright © 2021 Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.