(04) 355 00 086LIÊN HỆ
0sản phẩm

Chưa có sản phẩm trong giỏ.

Navigation

Product was successfully added to your shopping cart.Bếp hồng ngoại

Giảm dần

   

Xem 1 đến 12 của 35 sản phẩm

Giảm dần

   

Xem 1 đến 12 của 35 sản phẩm

Giới thiệu bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại với tính năng nổi bật là có thể đun nấu các loại nồi từ nồi đất, nồi thủy tinh, nồi sứ, nồi inox, nồi gang,... Bếp hồng ngoại không kén nồi như bếp từ. So với bếp gas, bếp điện hồng ngoại tiết kiếm hơn, an toàn hơn rất nhiều. Bạn có thể thay thế hoàn toàn bếp gas bằng bếp hồng ngoại để nấu nướng. Việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với mặt kính liền.

Tuy còn có hạn chế so với bếp điện từ như tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, nấu chậm hơn nhưng bếp hồng ngoại vẫn là lựa chọn số một của các gia đình Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này cũng được giới thiệu với các tính năng như nướng, sưởi hay có thể dùng sưởi khi tắm cho bé.

Bếp hồng ngoại loại nào tốt

Hiện trên thị trường có nhiều loại bếp xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật, EU, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan. Trong đó bếp hồng ngoại Nhật Bạn được đánh giá cao hơn cả bởi thiết kế đẹp, chắc chắn, tiết kiệm điện và bền. Hơn nữa bếp Nhật được bảo hành 24 tháng (công ty Trí Hưng) một số bếp bảo hành 36 tháng nên được khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn bếp hồng ngoại Yosaky hay bếp Chiyoda cho gia đình mình.

Bếp EU cũng khá được ưa chuộng, tuy nhiên dòng sản phẩm này chủ yếu là bếp đôi, bếp ba. Giá cả dao động từ 10 triệu đến hơn 30 triệu đồng. Bếp hồng ngoại đơn nhập EU hầu như không có. Trong đó, các dòng bếp nhập từ Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha được lựa chọn nhiều hơn.

Mua bếp hồng ngoại ở đâu

Không còn khó khăn như mấy năm về trước, hiện sản phẩm bếp hồng ngoại được bán rộng trong các cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị điện máy. Với hơn 5 năm cung cấp sản phẩm bếp hồng ngoại này, công ty Trí Hưng cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đến với Trí Hưng bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành cùng với dịch vụ sử chưa tốt hơn bất cứ đâu.