Đôi khi bạn sẽ thấy những điều hiển nhiên ở người đàn ông của bạn hoàn toàn rất khó hiểu và khó có thể chấp nhận được. Nhưng dù có khó chịu, bạn cũng không dễ dàng có thể thay đổi những điều này ở chàng. Thực tế, có những điều rất nhỏ nhặt ở chàng nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên vì dù cố gắng bao nhiêu, bạn cũng sẽ không bao giờ thay đổi được. Bởi dường như nó đã trở thành bản năng chung của mỗi người đàn ông.

Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng / Quà tặng ý nghĩa cho bạn trai / Máy cạo râu loại nào tốt nhất / Máy triệt lông loại nào tốt nhất

Chàng sẽ thỉnh thoảng vẫn nói dối bạn

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn trai của bạn sẽ luôn luôn nói dối bạn hoặc những lời nói dối có thể sẽ làm hại bạn. Chỉ đơn giản là hầu hết đàn ông có xu hướng vẫn thỉnh thoảng nói dối phụ nữ cho dù đó là người đàn ông thành thật nhất.
Lý do là bởi vì, họ muốn những phụ nữ của họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Chính vì thế, họ có thể nói dối bạn khi khen ngợi bạn chuyện ăn mặc, chuyện nấu ăn, rằng cho bạn là người phụ nữ hoàn hảo, rằng họ yêu bạn nhất trên đời… Đây chính là những lời nói dối ngọt ngào của đàn ông chỉ để cố gắng làm hài lòng và mang tới hạnh phúc cho bạn.

Chàng phụ thuộc vào mẹ 

Hầu hết đàn ông dù độc lập đến đâu cũng vẫn có những lúc thể hiện rõ ràng rằng, họ rất phụ thuộc vào mẹ của mình.
Tất nhiên, đó không phải là những anh chàng bám váy mẹ. Mà chỉ đơn giản, có những lúc họ vẫn muốn là một đứa con trai bé bỏng ngày nào của mẹ. Đây là điều rất tự nhiên. Vì thế, phụ nữ đừng cố thay đổi hay ghen tị với điều này nhé.
Với những người đàn ông, mẹ của họ luôn là một người phụ nữ đầu tiên yêu thương họ vô điều kiện. Vì thế, họ có thể tìm về và dựa dẫm vào mẹ của họ bất cứ lúc nào.

Chàng luôn luôn hào hứng nói về thể thao

Hầu hết tất cả phụ nữ đều đồng ý rằng thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người đàn ông. Và chắc chắn, bạn sẽ  không thể thay đổi điều này.
Chưa kể, người đàn ông của bạn thường quan tâm với các nhiều các môn thể thao khác nhau, mặc dù luôn có một yêu thích nhất. Vì thế, mỗi khi nói hoặc xem thể thao, người đàn ông của bạn thường bị trở nên bị kích thích và rất hứng thú. Và thực tế, mọi biện pháp đều trở nên vô dụng nếu muốn ngăn cản niềm vui từ chàng.
Các chị em sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận đam mê của người đàn ông ấy với một môn thể thao anh yêu thích. Tận dụng thời gian anh ấy xem bóng đá mà tìm tới những hoạt động yêu thích của bản thân. Bởi vì sớm hay muộn, những trận đấu ấy sẽ kết thúc và đối tác của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn khi cho anh ta sự tự do này.

Chàng vẫn luôn ngắm nhìn những phụ nữ khác

Dù rất nhiều phụ nữ ghét cay ghét đắng thói hư tật xấu này ở đàn ông nhưng bạn sẽ không thể thay đổi được điều này.
Nếu bạn vẫn nghĩ rằng, bạn trai của bạn là người đàn ông hoàn hảo. Anh ấy sẽ không bao giờ nhìn ngắm những phụ nữ khác ngoài bạn thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi đó là bản năng tự nhiên của đàn ông và bạn không thể làm bất cứ điều gì để thay đổi nó.
Phụ nữ hãy giữ bình tĩnh và đừng quá ghen tuông, dù sao bạn sẽ không thay đổi người yêu của bạn. Hơn nữa, chàng chỉ nhìn ngắm các phụ nữ khác thôi chứ không lừa dối bạn, không hết yêu bạn. Với lại, thẳng thắn mà nói, phụ nữ cũng thích chiêm ngưỡng những anh chàng đẹp trai. Đó là lý do tại sao đừng để những chuyện vặt vãnh như vậy làm cho bạn buồn và ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn.

Chàng không thể sống thiếu bia rượu

Điều này tuy không phải là một bí mật ở tất cả mọi người đàn ông nhưng hầu hết đàn ông đều thích uống bia rượu.
Chắc chắn, phụ nữ rất ít khi chấp nhận được điều này. Nhưng bạn nên cố gắng hiểu rằng, đối với đàn ông, việc uống bia rượu bù khú như là một cái gì đó đặc biệt. Bởi họ tìm thấy một cơ hội tuyệt vời để trò chuyện với bạn bè và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc chỉ với một hay vài cốc bia.
Do đó, bạn không cần phải lo lắng quá về điều này. Chỉ cần chàng vẫn dành thời gian cho bạn khá thường xuyên và vẫn chu đáo mọi việc là ổn.

Chàng không bao giờ để ý quá nhiều về quần áo của mình

Nếu như phụ nữ quan tâm và để ý nhiều về quần áo của mình để tìm kiếm những trang phục dễ thương, ấn tượng hoặc phong cách thì đàn ông lại hoàn toàn không như vậy.
Đàn ông thường không quá quan tâm tới những gì họ mặc. Nói chung đàn ông không mặc theo thời trang, họ chỉ đơn giản chọn lựa những bộ quần áo mà làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất. Hơn nữa, đàn ông cũng không bao giờ tìm được niềm vui thích từ những cuộc mua sắm. Vì thế, bạn có thể tự do định đoạt và mua sắm từ A-Z cho tủ quần áo của chàng mà chàng chẳng hề phàn nàn.

Chàng rất ham thích chơi game, trò chơi điện tử

Với những anh chàng nghiện máy tính, họ sẽ rất đam mê những trò chơi điện tử. Do đó, dù công việc bận rộn nhưng họ vẫn dành hàng giờ trước máy tính của họ hoặc ngồi chơi suốt ngày suốt đêm mà không thấy chán.
Nếu là người yêu, người vợ của họ, bạn chẳng nên cố gắng tìm hiểu sở thích này của chàng. Chấp nhận là cách tốt nhất để đi đến một thỏa thuận hay cam kết chung.

Chàng không thích nói về cảm xúc của mình

Với phụ nữ, họ rất thích chia sẻ những cảm xúc lãng mạn và tình cảm khi 2 người ở bên nhau. Và họ cũng có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của họ cho người đàn ông của mình biết.
Nhưng đàn ông lại không thích nói về cảm xúc của mình. Vì thế, phụ nữ thường nhầm lẫn cho rằng chàng lạnh lùng và thờ ơ. Song thực tế, đàn ông không có tội. Chỉ cần tâm họ vẫn yêu và quan tâm tới bạn là được. Đó là lý do tại sao bạn nên kiên nhẫn và đừng quá chú trọng tới điều này ở chàng.

Chàng thường mất kiên nhẫn khi phải chờ đợi bạn làm đẹp quá lâu

Có một thực tế hiển nhiên rằng, tất cả các chàng trai đều không thể đứng chờ bạn gái của họ làm đẹp quá lâu trong khi bản thân họ đã sẵn sàng từ A-Z. Họ thường cảm thấy buồn chán và thậm chí giận dữ.
Bạn trai bạn dù rất thích bạn đẹp và hoàn hảo hơn mỗi khi xuất hiện cùng chàng. Nhưng họ không thể nhận ra rằng bạn lại cần một khoảng thời gian lâu như thế để làm cho vẻ đẹp đó nổi bật. Hầu hết đàn ông nghĩ rằng, cái đẹp tự nhiên mà bạn có là cái đẹp tuyệt đẹp nhất và do đó đừng mất thời gian vào ngắm nghía trang phục hoặc make-up.
Nói chung, phụ nữ nên cố gắng hiểu tâm ý của chàng và làm đẹp nhanh hơn mỗi lần đi ra ngoài với chàng.

Nguồn bài viết: AFamily.VN