Chổi lau nhà thông minh là phát minh của một người phụ nữ tên là Joy Mangano sống ở Long Island . là một người mẹ đơn thân của 3 đứa con. Quá mệt mỏi với cuộc sống cũng như việc lau nhà bằng những chiếc giẻ lau cáu bẩn bà đã phát minh ra chổi lau nhà mà ngày nay chúng ta sử dụng trong mọi nhà. Phát minh này đã có tính hữu ích lan rộng trong xã hội và thay đổi lớn cuộc đời của người phụ nữ đơn thân Joy Mangano.

Xem thêm: Cây lau nhà thông minh loại nào tốt / Máy hút bụi loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt nhất / Máy xay cầm tay loại nào tốt

cây lau nhà 360 độ spin mop giá rẻ
Cây lau nhà Spin Mop TH03

Thực sự chổi lau nhà đa năng là một sản phẩm giải phóng sức lao động của những người phụ nữ trong gia đình. Nếu trước kia phụ nữ hầu như chỉ ở nhà chăm con, và nội trợ thì ngày nay phụ nữ tham gia nhiều vào công sở không ít người giành được thành công và có vị trí tương đương với những người đàn ông trong xã hội. Về đến nhà họ lại tất bật với việc đón con, cơm nước, thu dọn, sau bữa cơm mọi người yên vị ngồi làm việc, học bài, giải trí thì người phụ nữ lại lật đật lau dọn nhà cửa.

cay_lau_nh_thai_son02

Cây lau nhà Thái Sơn M016B không chỉ xoay tay mà còn nhấn chân để vắt bông lau giá 680,000 vnd

Kể từ khi có chổi lau nhà 360 độ người phụ nữ đã trút bỏ được phần nào sự mệt mỏi sau một ngày lao động gần như hết cống suất. Với chổi lau nhà thông minh sử dụng lực ly tâm trong giỏ vắt, khi bạn nhấn tay hoặc nhún nhẹ chân chỉ từ 2-3 lần là bông lau được vắt khô đến 99%. Việc lau nhà nhanh chóng nhờ vào cán cây lau nhà được nối với bàn xoay có gắn bông lau bằng một vòng chuyển động giúp bàn bông lau có thể nghiêng và xoay các góc trong 360 độ, lau mọi ngóc ngách trong gia đình kể cả khe hẹp, gầm giường, gầm tủ hẹp … Cán cây lau nhà có thể điều chỉnh kéo dài, rút ngắn giúp việc lau chùi cửa kính trên cao, lau rửa ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

cay_lau_nha_bamboo_tri_hung3

Cán cây lau nhà 360 độ bằng inox và nhựa cao cấp bền bỉ và dễ sử dụng giá cả bộ 210,000 vnd

Công việc lau nhà giờ thật đơn giản – không phải dùng tay vặn khô hay giật những chiếc giẻ lau cáu bẩn, không phải oằn mình rướn người nằm bò ra sàn để lau những ngóc ngách khó với tới, nhà lau xong khô đến 99%, không phải dùng giẻ khô để lau lại, thật nhẹ nhàng đôi khi mở một bản nhạc lên và bắt đầu công việc lau nhà như bạn đang khiêu vũ hay tập một bài thể dục nhẹ vậy. chính vì công việc lau nhà trở nên đáng yêu như vậy nên giờ đây các đấng mày râu hay các con đã lớn của những người phụ nữ có thể thay thế họ, chia sẻ thêm công việc lau nhà hàng ngày trước kia vì vất vả nên mặc định là của họ.

cây lau nhà 360 độ giá rẻ

Cây lau nhà loại rẻ nhất chỉ 299,000 vnd

Chổi lau nhà 360 độ dần cải tiến không những thêm lồng inox như cây BamBo, có van xả có bàn đạp nhún chân như Easy Mop Sooxto F4 mà còn là bàn đạp bằng inox, từ cán rời 2 đoạn đến cán liền 1 đoạn có thể kéo dài thu ngắn.

cây lau nhà 360 độ giá rẻ Easy Mop

Cây lau nhà Easy Mop 360 độ lau nhà dễ dàng giá 590,000 vnd

Chổi lau nhà đa năng đang có bán rộng rãi trên thị trường ở khắp các siêu thị trên toàn quốc, ở Hà Nội bạn có thể đến với Trí Hưng để tham khảo và mua sản phẩm cây lau nhà 360 độ Thái Lan chính hãng với giá thành tốt nhất và dịch vụ bảo hành tận tình nhất.

Mẫu cây lau nhà Easy Panda Extra bền nhất: giá 890,000 tặng thêm 02 đầu lau cho mỗi sản phẩm
cây lau nhà thông minh giá rẻ

Mẫu cây lau nhà Bambo lồng inox không có bàn đạp giá 460,000 vnd

cây lau nhà 360 độ Bamboo giá rẻ

Và còn nhiều sản phẩm khác quý khách vui lòng xem chi tiết tại: http://trihung.com/cay-lau-nha-thong-minh.html

Để được tư vấn và đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hệ sdt: 04 62 91 94 96 – Công ty tnhh công nghệ Trí Hưng.