Ấm sắc thuốc Trường An sử dụng chất liệu sứ và bộ phận điện gắn liền. Siêu sắc thuốc giúp bạn sắc thuốc hoàn toàn tự động. Cùng Trí Hưng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Ấm sắc thuốc Trường An có tốt không

Như các bạn đã biết, có rất nhiều loại siêu sắc thuốc bằng điện đang bán trên thị trường. Hàng chục mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó ấm sắc thuốc sản xuất tại Việt Nam sử dụng chất liệu sứ với giá thành bình dân được nhiều gia đình lựa chọn. Một trong những thương hiệu đang nhận được sự quan tâm đó là siêu sắc thuốc Trường An.

mua am sac thuoc truong an co tot khong

Ấm sắc thuốc bắc thương hiệu Trường An sử dụng chất liệu sứ tráng men. So với các chất liệu nhôm, gang thì sử dụng chất liệu sứ để sắc thuốc an toàn hơn rất nhiều. So với nồi đất, ấm sắc thuốc bằng sứ sạch hơn, dễ vệ sinh và đẹp hơn.

am sac thuoc truong an

Siêu sắc thuốc Trường An có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Cơ thế hoạt động cơ bản đều giống nhau với phần làm nóng gắn với thân ấm. Tay cầm thiết kế chống bỏng giúp di chuyển hoặc rót thuốc dễ dàng. Vòi rót chống bắn khi rót thuốc.

siêu sắc thuốc trường an có tốt không

Ưu điểm lớn nhất của ấm sắc thuốc Trường An là chất liệu an toàn, chất lượng thuốc sắc được đảm bảo. Ấm dễ sử dụng, giá thành cũng khá rẻ phù hợp với đa số thu nhập của người Việt.

cach su dung am sac thuoc truong an

Tuy nhiên, bộ phận đun gắn liền với thân ấm nên hơi khó để vệ sinh. Thân ấm bị vỡ nếu rơi từ trên cao với lực tác động lớn. Ấm không có chế độ hẹn giờ hay điều chỉnh nhiệt độ.

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Trường An

Như đã giới thiệu, ấm sắc thuốc bắc bằng sứ rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho thuốc và nước vào rồi bật công tắc mà không cần phải thao tác nhiều. Khi ấm sắc thuốc xong bạn nên ngắt nguồn điện và sử dụng. Vì ấm không có chế độ tự ngắt và chuyển sang giữ ấm, nên sẽ tự động đun lại khi nhiệt độ xuống thấp. Quá trình đun lại liên tục có thể làm cạn nước và cháy thuốc.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bắc

Tóm lại

Trong phân khúc ấm sắc thuốc bắc giá rẻ thì Trường An là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Nếu bạn cần loại cao cấp chất lượng tốt có thể tham khảo ấm sắc thuốc Hàn Quốc đang bán tại Trí Hưng. Trong đó tốt nhất phải kể đến thương hiệu Daewoong. Bạn tham khảo chi tiết trên website và mua online hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé.

Xem thêm: Review ấm sắc thuốc Daewoong