Ấm siêu tốc Thái Lan chính hãng do Trí Hưng cung cấp được nhiều bà nội trợ tin dùng. Sản phẩm có chất lượng tốt trong khi giá thành bình dân. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu ấm siêu tốc nhập khẩu Thái Lan chính hãng tại Trí Hưng. Dưới đây là một số mẫu bình đun nước tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Ấm siêu tốc loại nào tốt / Bình thủy điện loại nào tốt / Máy pha trà loại nào tốt / Cây nước nóng lạnh loại nào tốt / Máy pha cà phê loại nào tốt / Máy xay sinh tố loại nào tốt

Ấm siêu tốc Thái Lan loại nào tốt nhất: Orkin, Jiplai
Ấm siêu tốc Thái Lan loại nào tốt nhất: Orkin, Jiplai

Có rất nhiều thương hiệu ấm nước đang có mặt trên thị trường. Giá dao động từ vài trăm cho đến gần một triệu đồng. Giá cả chênh lệch tùy theo chất liệu cũng như kiểu dáng. Loại làm bằng nhựa hoặc inox 430 có giá thành rẻ hơn. Bình đun nước chất lượng tốt thường được làm bằng inox 304, lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp. Loại hai lớp này có tác dụng chống bỏng rất tốt.

Ấm siêu tốc Bennix

Sản phẩm đầu tiên tác giả muối giới thiệu đó là ấm siêu tốc thương hiệu Bennix. Thương hiệu này có nhiều lựa chọn từ loại 1 lớp inox cho đến 2 lớp. Ngoài dung tích phổ thông 1,7 lít thương hiệu Bennix còn có ấm dung tích nhỏ 0,8 lít. Loại này thích hợp đun để pha một đến 2 ấm trà. Hàng vạn khách hàng của Trí Hưng đã mua và sử dụng ấm siêu tốc Bennix và rất hài lòng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Ấm siêu tốc thương hiệu Bennix nhập khẩu Thái Lan
Ấm siêu tốc thương hiệu Bennix nhập khẩu Thái Lan

Ấm siêu tốc Bennix sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu inox 304 an toàn với sức khỏe. Khi nấu nước hoàn toàn không có mùi như các loại ấm rẻ tiền khác. Thương hiệu Bennix được nhiều bà nội trợ đánh giá cao. Ngoài ấm đun nước thương hiệu này còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như nồi chiên không dầu, cây lau nhà, bình thủy điện, nồi cơm điện, máy xay sinh tố,...

Xem thêm: Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Máy hút bụi loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy xay sinh tố công nghiệp loại nào tốt

Ấm siêu tốc Orkin Thái Lan

Tiếp theo là ấm siêu tốc thương hiệu Orkin. Hiện các cửa hàng gia dụng, cừa hàng Thái Lan đang bán rất nhiều mã của thương hiệu này. Ấm siêu tốc Orkin có nhiều loại giá từ 3 cho đến 7 trăm nghìn đồng. Đặc điểm của loại này là thiết kế 2 lớp. Bên trong là lớp inox 304 an toàn với sức khỏe. Bên ngoài là nhựa chịu lực chịu nhiệt tốt.

Mua onlien giá ưu đãi tại đây

Ấm siêu tốc thương hiệu Orkin nhập khẩu Thái Lan
Ấm siêu tốc thương hiệu Orkin nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ấm siêu tốc thương hiệu Orkin cũng có nhiều sản phẩm khác cho nhà bếp. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này như bếp từ, bộ nồi, chảo,... Các sản phẩm của Orkin có giá thành bình dân phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Mua ấm siêu tốc Thái Lan ở đâu?

Như đã giới thiệu hiện có rất nhiều nơi đang bán sản phẩm này. Tại các siêu thị điện máy hay các website thương mại điện tử cũng bán nhiều. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Ngoài ra tại Trí Hưng cũng có có rất nhiều lựa chọn khác nhập khẩu Đức, Nhật, Hàn,... Và hàng nghìn đồ bếp, đồ điện gia đình, điện máy, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt / Bộ nồi inox loại nào tốt / Cây lau nhà Thái Lan loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt