Ấm siêu tốc Thái Lan chính hãng do Trí Hưng cung cấp được nhiều bà nội trợ tin dùng. Ấm siêu tốc có chất lượng tốt trong khi giá thành bình dân. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu ấm siêu tốc nhập khẩu Thái Lan chính hãng tại Trí Hưng. Dưới đây là một số mẫu bình đun nước tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Ấm siêu tốc Thái Lan có những loại nào

Có rất nhiều thương hiệu ấm nước đang có mặt trên thị trường. Giá dao động từ vài trăm cho đến gần một triệu đồng. Giá cả chênh lệch tùy theo chất liệu cũng như kiểu dáng. Loại làm bằng nhựa hoặc inox 430 có giá thành rẻ hơn. Ấm siêu tốc chất lượng tốt thường được làm bằng inox 304, lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp. Loại hai lớp này có tác dụng chống bỏng rất tốt.

Ấm siêu tốc Bennix Thái Lan

Sản phẩm đầu tiên tác giả muối giới thiệu đó là ấm siêu tốc thương hiệu Bennix. Thương hiệu này có nhiều lựa chọn từ loại 1 lớp inox cho đến 2 lớp. Ngoài dung tích phổ thông 1,7 lít thương hiệu Bennix còn có ấm dung tích nhỏ 0,8 lít. Loại này thích hợp đun để pha một đến 2 ấm trà. Hàng vạn khách hàng của Trí Hưng đã mua và sử dụng ấm siêu tốc Bennix và rất hài lòng.

Xem chi tiết ấm siêu tốc Bennix BN-008EK

Ấm siêu tốc thương hiệu Bennix nhập khẩu Thái Lan

Ấm siêu tốc Bennix sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu inox 304 an toàn với sức khỏe. Khi nấu nước hoàn toàn không có mùi như các loại ấm rẻ tiền khác. Thương hiệu Bennix được nhiều bà nội trợ đánh giá cao. Ngoài ấm đun nước thương hiệu này còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như cây lau nhà thông minh, bình thủy điện, máy ép chậm,...

Ấm siêu tốc Orkin Thái Lan

Tiếp theo là ấm siêu tốc thương hiệu Orkin. Hiện các cửa hàng gia dụng, cừa hàng Thái Lan đang bán rất nhiều mã của thương hiệu này. Ấm siêu tốc Orkin có nhiều loại giá từ 3 cho đến 7 trăm nghìn đồng. Đặc điểm của loại này là thiết kế 2 lớp. Bên trong là lớp inox 304 an toàn với sức khỏe. Bên ngoài là nhựa chịu lực chịu nhiệt tốt.

Ấm siêu tốc thương hiệu Orkin nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ấm siêu tốc thương hiệu Orkin cũng có nhiều sản phẩm khác cho nhà bếp. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này như ấm sắc thuốc bắc, máy lọc nước... Các sản phẩm của Orkin có giá thành bình dân phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Ấm siêu tốc Thái Lan Jiplai

Jiplai cũng là thương hiệu Thái Lan với nhiều đồ gia dụng chất lượng tốt giá bình dân. Ấm siêu tốc Thái Lan thương hiệu Jiplai có giá chỉ trên dưới 3 trăm nghìn tùy mẫu. Hầu hết được làm bằng inox 304 an toàn. Một số mẫu có 2 lớp chống bỏng an toàn khi sử dụng.

am sieu toc thai lan tot nhat

Một số sản phẩm của hãng đang bán chạy như tủ sấy quần áo, máy làm sữa hạt...

Mua ấm siêu tốc Thái Lan ở đâu

Như đã giới thiệu hiện có rất nhiều nơi đang bán sản phẩm này. Tại các siêu thị điện máy hay các website thương mại điện tử cũng bán nhiều. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín từ năm 2008 của hàng triệu gia đình Việt. Ngoài ra tại Trí Hưng cũng có có rất nhiều lựa chọn khác nhập khẩu Đức, Nhật, Hàn,... Và hàng nghìn đồ bếp, đồ điện gia đình, điện máy, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Xem chi tiết ấm siêu tốc các loại