Bàn là hơi nước đứng Philips là một trong những lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này. Bàn ủi hơi nước đứng Philips có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu. Các sản phẩm đang bán nhiều tại Trí Hưng và các siêu thị điện máy. Bài viết này tác giả sẽ điểm qua những model tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips
Bàn ủi hơi nước đứng Philips

Bàn là hơi nước đứng Philips nên mua loại nào phù hợp

Nói đến bàn ủi không thể không nhắc đến thương hiệu Philips. Có hàng trăm hãng đang cung cấp bàn là hơi nước nói chung và bàn là hơi nước đứng nói riêng. Nhưng Phlips luôn là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Có đủ loại từ giá rẻ cho đến loại cao cấp. Xem thêm:

Bàn là hơi nước cầm tay loại nào tốt

Bàn là hơi nước đứng nào tốt

Bàn ủi hơi nước nào tốt

Không chỉ có bàn là hơi nước đứng, Philips còn rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm. Hầu hết được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nên có chất lượng rất tốt. Các sản phẩm rất hữu ích cho cuộc sống, bền bỉ và an toàn. Một số sản phẩm như nồi chiên không dầu, máy hút bụi, máy lọc không khí, máy lọc nước, máy tăm nước, ấm siêu tốc, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố,... Xem thêm:

Nồi chiên không dầu loại nào tốt

Máy lọc không khí loại nào tốt

Máy xay cầm tay nào tốt

Máy trộn bột nào tốt

Bàn là cây hơi nước giá rẻ

Có nhiều loại bàn ủi hơi nước đứng Philips. Giá cũng rất khác nhau tùy theo công suất và tính năng của từng model. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là quần áo công sở và không nhiều thì có thể chọn loại công suất khoảng 1300w đến 1800w. Bạn có thể tham khảo bàn là hơi nước đứng Philips GC482, bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485, Philips GC487,...

Bàn là hơi nước đứng Philips giá rẻ
Bàn là hơi nước đứng Philips giá rẻ

Bàn ủi hơi nước đứng Philips cao cấp

Nếu bạn muốn ủi nhanh và nhiều đồ thì chọn loại công suất lớn hơn. Khoảng 1800w đến 2200w. Ngoài ra bạn cũng quan tâm đến các tính năng, thiết kế và phụ kiện kèm theo. Các loại thiết kế 2 cây mang lại cảm giác chắc chắn hơn, treo đồ dễ dàng hơn. Một số mã có thêm cầu là để là một số loại vải. Hoặc đầu chải dạ, kẹp ly để là đồ dạ và tạo ly cho quần áo. Các sản phẩm này có Philips GC625, Philips GC576, Philips GC558,...

Bàn là cây Philips cao cấp
Bàn là cây Philips cao cấp

Công ty Trí Hưng chuyên cung cấp các loại bàn ủi hơi nước hơn 12 năm qua. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín của gia đình và nhà hàng. Có hàng tăm mẫu mã, ngoài bàn là cây còn có bàn là hơi nước cầm tay, bàn ủi hơi nước công nghiệp, bàn là du lịch,... Đặt hàng tại website Trihung.com hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Top bàn là hơi nước đứng giá rẻ chất lượng