Một sản phẩm rất hữu ích cho gia đình bạn!

Máy lọc nước công nghệ nano đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm đã được nhập vào Việt Nam từ 2011 hiện đang được Công ty TNHH Công nghệ Trí Hưng bán rộng rãi trên toàn quốc và dần thay thế máy lọc nước công nghệ RO.

Các sản phẩm máy lọc nước nano Quý khách hàng có thể xem tại địa chỉ website của công ty Trí Hưng: http://trihung.com/shop/may-loc-nuoc-c-8_25.html.

Máy lọc nước công nghệ Nano tại Trihung.com

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano đang được sử dụng rất phổ biến ở Nga và được xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Công nghệ Nano trong xử lí được đánh giá cao bởi nguồn nước ra 100% vô trùng, không có nước thải do đó tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Máy lọc nước công nghệ nano đã được chứng nhận là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia Nga. Sản phẩm do Viện Hàn lâm Khoa học Nga phát minh từ năm 1998 và được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga từ năm 2005.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ nano:

Máy lọc nước công nghệ nano với vật liệu Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ - trao đổi ion, không những thế vật liệu này còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh như tả, virut và phóng xạ. Sản phẩm nhập khẩu từ Nga và được các nhà khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như:

Không nước thải

Công suất lọc cao, nhỏ gọn

Khử 100% mùi, kim loại nặng, chất phóng xạ và các loại vi khuẩn

Nguồn nước ra sạch uống trực tiếp được nhưng vẫn giữ các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước công nghệ nano hoạt động dựa trên áp lực nước do một nguồn nước ở trên cao tạo ra, không sử dụng điện và máy bơm nước, do đó vừa tiết kiệm điện vừa không có tiếng ồn của động cơ.

Đặc biệt hơn nữa, máy lọc nước công nghệ Nano có thể linh hoạt trong việc xử lí nước, tuỳ nguồn nước cụ thể mà thay đổi cho phù hợp. Do đó sản phẩm được ứng dụng không chỉ cho các thành phố mà còn ở nông thôn, miền núi.

Mua máy lọc nước công nghệ nano ở đâu?

Trihung.com - Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng nhiều năm kinh doanh máy lọc nước cho gia đình và văn phòng. Trihung.com cũng là địa chỉ để quý khách hàng tham khảo thông tin và giá cả các sản phẩm máy lọc nước. Ngoài ra website còn cung cấp hàng ngàn sản phẩm, Quý khách hàng có thể tham khảo và đặt mua hàng online mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, công ty Trí Hưng giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ Trí Hưng
Số 5 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Đặt hàng online tại website: http://trihung.com/shop/may-loc-nuoc-c-8_25.html
Mua hàng qua điện điện thoại: 0435 500 086 - Fax: 0435 500 086 (806). Mobile: 0973 083 666.
Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ và thịnh vượng.

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster