Giờ đây với sản phẩm nồi nấu cháo Bbcooker các mẹ không còn phải lo lắng hay mất thời gian khi nấu cháo cho bé nữa. Nồi nấu cháo bằng điện Bbcooker hoàn toàn tự động, tự động nấu cháo, tự động ủ giúp cho bữa ăn của bé luôn đủ chất mà không bị nguội lạnh.

Nồi nấu cháo bằng điện cho bé

Theo nhiều nghiên cứu thì thực phẩm nấu ở nhiệt độ cao ( nhiệt độ đun sôi) thường bị mất một số chất dinh dưỡng như các loại vitamin, chất khoáng,... Nồi nấu cháo Bbcooker sử dụng công nghệ nấu chậm giúp cho thức ăn chín nhuyễn mà vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu.

Ngoài tính năng nấu cháo, Bbcooker còn có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng khác cho bé yêu và mọi người trong gia đình như kho cá rất ngon - nồi kho cá, trưng yến, các món hầm,... Những món ăn bổ dưỡng cho em bé, bà bầu, người già,...

chao to yen

Cháo tổ yến bổ dưỡng.

Nồi nấu cháo cho bé BBCooker biến những món ăn chế biến phức tạp trở nên đơn giản, giúp người đầu bếp gia đình nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi nấu nướng. Có nồi nấu đa năng BBCooker trong căn bếp nhà bạn thì từ nay các bà mẹ không phải lo lắng trong việc nấu cháo cho các bé, hầm mềm đồ ăn cho người già hay phải vất vả hàng giờ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình nữa.

Hãy gọi ngay 04 35500086 - 04 62919496 để sở hữu nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc tiện dụng này nhé. Hiện công ty Trí Hưng đang có chương trình giảm giá và tặng quà hấp dẫn nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1-6.

Nguồn: Trihung.com