BBCOOKER dùng phương pháp nấu chậm giúp cho những bữa ăn của bé thêm thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Công nghệ tiên tiến giúp bạn tiết kiệm điện và tuyệt đối an toan khi sử dụng.

BBCOOKER nấu cháo cho bé yêu

Với công việc bận rộn hằng ngay nhiều người đã lựa chọn mua cháo dinh dưỡng cho bé tại các cửa hàng cháo dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc sử dụng cháo dinh dướng nấu sẵn không đảm bảo dinh dưỡng cho từng bé và nguy cơ mất an toàn vệ sinh cao. Sử dụng nồi BBCOOKER là một giải pháp tuyệt vời mà không tốn kém.

BBCOOKER giúp bạn có một món cá kho ngon đúng theo hương vị dân dã

Công nghệ nấu chậm của BBCOOKER cũng giống như ngày xưa các cụ thường kho cá bằng nồi đất, đun trên lửa liu riu, nhiệt độ vừa phải thấm dần qua lớp đất nung ninh cho cá nhừ dần mới đem lại vị thơm ngọt còn mãi trên đầu lưỡi. Bây giờ thì các gia đình thường dùng nồi inox, nồi sắt, đun trên bếp gas nên cá kho thường không chín nục, không mang theo đúng hương vị ngày xưa. BBCOOKER đã biến thành một chiếc nồi kho cá đa năng tuyệt vời giúp bạn.

Ngoài món cá kho bạn cũng có thể trổ tài các món thịt kho, chim, vây cá, bào ngư,...

Hay các món yến xào, nấu chè dinh dưỡng hoa quả,...
BBCOOKER nồi nấu Hàn Quốc cho bé yêu

Hãy gọi 04 35500086 để đặt mua và khám phá những tính năng tuyệt vời của chiếc nồi đa năng này nhé. Bộ sản phẩm này đang giảm giá chỉ còn 490.000đ tại Trí Hưng.

Nguồn Trihung.com