Chiến lược sản phẩm của tập đoàn Sunhouse là thị trường giá rẻ, với dòng bếp gas cũng vậy. Điều đáng ngạc nghiên là bếp gas Sunhouse được người dùng đánh giá là chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, nhiều model cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bếp gas Sunhouse đang bán chạy.

Bếp gas để bàn, 2 mặt kính JOYCOOK JCB 3113Đ

Bếp gas để bàn, 2 mặt kính JOYCOOK JCB 3113Đ có mặt bếp làm bằng kính cao cấp, cho phép bạn đặt để những nồi súp lớn hay những chảo đầy đồ ăn ngay trên mặt kính mà không lo kính sẽ bị nứt hay sức nặng của dụng cụ nấu ăn sẽ làm hư bếp gas. Hệ thống đánh lửa bằng Magneto nên bạn sẽ không lo bếp bị hết pin hay chuột cắt đứt dây cấp điện như ở bếp có hệ thống đánh lửa IC. Hơn nữa, đầu đốt công nghệ mới nên rất tiết kiệm nhiên liệu.

Bếp gas để bàn, 2 mặt kính JOYCOOK JCB 3113Đ Bếp gas để bàn, 2 mặt kính JOYCOOK JCB 3113Đ

Bếp gas dương kính cao cấp Sunhouse SHB 3365 HP

Bếp gas dương SUNHOUSE SHB 3365 HP được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Bếp sử dụng đầu đốt bằng đồng thiết kế dạng nón, giúp tiết kiệm gas hơn loại đầu đốt thông thường. Bếp gas dương SUNHOUSE SHB 3365 HP có kiềng bếp làm bằng thép xi-niken, bề mặt kính cường lực trơn láng nên có độ sáng bóng bắt mắt và dễ vệ sinh. Hãy để bếp gas dương SUNHOUSE SHB 3365 HP là trợ thủ đắc lực cho công việc bếp núc của bạn.

Bếp gas dương kính cao cấp Sunhouse SHB 3365 HP Bếp gas dương kính cao cấp Sunhouse SHB 3365 HP

Bếp gas dương kính cao cấp Sunhouse SHB 3336 HP

Từ lâu, bếp gas đã là một phương tiện quen thuộc đốivới nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên để chọn cho gia đình một chiếc bếp ga vừa bền,tốt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp xinh xắn của gia đình thì bếp ga dương SUNHOUSE SHB 3336 HP luôn là ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ.

Sunhouse SHB 3336 HP Sunhouse SHB 3336 HP

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy hoặc đặt hàng qua điện thoại 0435500086 - Đặt hàng online tại website trihung.com.

Về tập đoàn Sounhouse

Công ty cổ phần Tập Đoàn SUNHOUSE tên viết tắt là SUNHOUSE GROUP JSC là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, với những sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất đồ gia dụng.