Nên mua bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay cho gia đình. Xu thế sử dụng bếp từ ngày càng phổ biến. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhiều người vẫn thích sử dụng bếp hồng ngoại. Bài viết này tác giả muốn chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua bếp hồng ngoại đúng chất đúng giá.

Xem thêm: Bếp từ loại nào tốt / Bếp từ ăn lẩu hãng nào tốt / Bếp nướng than hoa loại nào tốt / Bếp nướng điện loại nào tốt

Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất
Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất

Hiện chủ yếu có bếp hồng ngoại đơn, bếp hồng ngoại đôi đang bán trên thị trường. Trong đó bếp hồng ngoại đơn được các gia đình lựa chọn nhiều hơn cả. Hầu hết sử dụng để ăn lẩu hoặc tận dụng để nấu một số loại nồi gang, gốm, nhôm,... Những gia đình ít người sử dụng bếp hồng ngoại đơn cũng rất tiện.

Bếp hồng ngoại là gì? Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại. Sợi cacbon được thắp sáng và sinh nhiệt khi có dòng điện chạy qua. Với mức công suất khác nhau nhiệt sinh ra có thể lên đến 600 độ c.

Bếp cảm ứng từ sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu chính thực phẩm. Để sử dụng được trên bếp từ cần loại nồi chảo riêng với đáy có thể bắt từ. Trong khi đó bếp hồng ngoại có thể nấu được các loại nồi từ đất, thủy tinh, inox, gang, nhôm... Đó chính là ưu điểm của bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại bị thất thoát nhiệt ra môi trường xung quoanh. Điều này khiến quá trình nấu nướng lâu hơn và lãng phí hơn so với bếp từ. Bên cạnh đó nấu nướng với bếp hồng ngoại cũng nóng hơn. Mùa hè vào bếp có thể nói là cực hình với hầu hết chị em.

Ưu điểm của bếp hồng ngoại

Đầu tiên phải kể đến đó là bếp hồng ngoại nấu nhanh, tuy không nhanh
bằng bếp từ ( chậm hơn khoảng 3 phút) nhưng lại nhanh hơn bếp gas khá
nhiều (khoảng 2 đến 5 phút).

Cũng như bếp gas, bếp hồng ngoại có
thể đun nấu tất cả các loại nồi chứ không kén như bếp từ, có lẽ đây là
ưu điểm khiến người dùng ở Việt Nam thiên về lựa chọn bếp hồng ngoại
thay vì bếp từ.

Chức năng hẹn giờ tiện hơn bếp gas, thay vì bạn cứ
phải canh bếp thì sản phẩm bếp hồng ngoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề
này. Bạn có thể hẹn thời gian nấu nướng phù hợp rồi đọc báo, xem phim
hay làm việc khác thoải mái.

Ngoài ra bếp hồng ngoại cũng được lập
trình ẵn một số chức năng nấu nước như rán, xào, nướng… Đặc biệt với vỉ
nướng kèm theo bạn có thể ăn nướng dễ dàng. Nếu bạn muốn nướng thịt thì
nên mua vỉ nước inox ở công ty Trí Hưng, loại này có khay đựng mỡ ngăn
mở chảy xuống mặt bếp gây mất vệ sinh.

Vệ sinh bếp hồng ngoại cũng
dễ dàng hơn, bạn nên chọn mua bếp cảm ứng có mặt kính liền. Điều này
giúp bạn vệ sinh sau khi đun nấu mà không cần phải tháo lắm, lích kích
như bếp gas.

Nhược điểm của bếp hồng ngoại

Bóng đèn và mặt kính của bếp hồng ngoại có thể bị cháy hoặc vỡ nếu
dùng không đúng cách. Tuổi thọ bóng đèn thường từ 2 đến 5 năm, mặt kính
từ 3 đến 8 năm. Với những bếp có mặt kính Schott thì tuổi thọ lâu hơn
nhưng giá thành khá cao. Tuy nhiên theo mình thì điều này rất bình
thường, bởi ngay cả khi bạn sử dụng bếp gas cũng vẫn bị trục trặc như bộ
phận đánh lửa, công tắc bật tắt, dò dỉ gas,…

Cũng giống như bếp
gas, bếp hồng ngoại vẫn bị mất một lượng nhiệt đáng kể do hao hụt ra môi
trường xung quoanh. Đây chính là nguyên nhân khiến cho hiệu xuất giảm
so với bếp từ. Bạn nên chọn các sản phẩm có hai vòng nhiệt để hạn chế và
tiết kiệm khi nấu nướng.

Nên dùng bếp hồng ngoại hay bếp từ?

Có thể nói bếp từ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với bếp hồng ngoại. Chính vì thế xu hướng sử dụng bếp từ đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam. Hiện nay thay vì sử dụng bếp ga hầu hết các gia đình ở thành phố chọn mua bếp từ.

Điều đó không có nghĩa là bếp hồng ngoại bị bỏ xó. Chế biến thực phẩm là quá trình phức tạp với sự kết hợp của nồi chảo và nhiệt độ. Để có những món ăn ngon miệng đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều yếu tố. Trong đó kiểm xoát nhiệt độ là một trong những yếu tố tạo nên hương vị của thực phẩm. Chính vì vậy nhiều người vẫn chọn nấu bằng bếp hồng ngoại cho những món ăn đặc biệt.

Sử dụng bếp từ kết hợp hồng ngoại là lựa chọn đang khá phổ biến. Chính vì thế có các sản phẩm bếp hỗn hợp. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư bếp từ và thêm một chiếc bếp hồng ngoại đơn nữa.

Cơ chế hoạt động

Bếp hồng ngoại sinh nhiệt và
làm nóng xoong nồi, điều đó cũng có nghĩa nó bị thất thóat ra môi trường
xung quoanh khi nấu nướng. Trong khi đó bếp từ hoạt động dựa trên sự
tương tác giữa xoong nồi và bếp nên nấu nhanh và không bị thất thoát
nhiệt.

Vật liệu nấu ( xoong, nồi, chảo)

Từ nguyên lý hoạt động như đã nói ở trên có thể thấy bếp từ “kèn nồi” hơn bếp hồng ngoại. Tuy nhiên nồi, chảo, xoong dùng cho bếp từ hiện nay cũng khá rẻ. Với chi phí khoảng hơn một triệu đồng là có có được bộ nồi chảo dùng cho bếp từ.

Thời gian nấu, hiệu suất

Không bị thất thoát nhiệt ra môi trường xung quoanh nên bếp từ thường nấu nhanh hơn so với bếp hồng ngoại và đương nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn so với bếp hồng ngoại. Trong bài viết bếp điện từ và bếp hồng ngoại nên mua loại nào mình đã đề cập khá chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Một số lưu ý

Bếp
từ nấu rất nhanh nên với một số đồ ăn cần chín dần hay đòi hỏi thời
gian khi nấu nướng bạn bạn không thể dùng bếp từ để chế biến. Hoặc nếu
dùng bếp từ thì đồ ăn không được ngon như mong muốn.

Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại loại nào tốt

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn mua được sản phẩm đúng chất đúng giá. Quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để mua được sản phẩm phẩm tốt bạn có thể căn cứ theo một số tiêu chí dưới đây.

Bếp hồng ngoại loại nào tốt: Giá bán bao nhiêu?

Bếp hồng ngoại một vùng nấu giá rẻ dao động từ 3 đến 6 trăm nghìn. Bạn có thể tham khảo bếp của Sunhouse, Kangaroo,... Bếp từ đơn chất lượng tốt giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Bếp từ đôi cũng có nhiều lựa chọn. Loại bếp đôi giá rẻ khoảng 2 triệu đồng. Loại tốt giá khoảng 4 đến 10 triệu đồng.

Bếp hồng ngoại hãng nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều thương hiệu bếp hồng ngoại. Có cả những thương hiệu trôi nổi. Do đó bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định mua hàng. Trong đó bếp hồng ngoại đơn Arber, Bennix được coi là tốt nhất hiện nay. Giá rẻ hơn bạn có thể tham khảo Sunhouse, Kangaroo, Chefs, Midea,... Bếp đôi hồng ngoại tốt có thương hiệu Arber, Cata,... Bếp hồng ngoại đôi giá rẻ có Goldsun, Kangaroo, Sanaky,...

Vùng nấu: Nên mua bếp hồng ngoại có mấy vùng nấu

Nếu nhu cầu sử dụng ít bạn mua bếp một vùng nấu (bếp đơn). Nếu sử dụng cho gia đình thì mua loại 2 vùng nấu (bếp đôi). Với loại bếp đôi bạn có thể chọn 2 vùng hồng ngoại hoặc 1 vùng hồng ngoại và 1 vùng nấu từ. Trong đó bếp hỗn hợp ( 1 từ, 1 hồng ngoại) được mua nhiều hơn cả.

Một số ít bếp có thiết kế 2 từ kết hợp 1 vùng hồng ngoại. Loại này cũng rất tiện.

Công suất, công nghệ inverter

Hầu hết bếp đơn có công suất 2000w. Bếp đôi từ 3000w cho đến 3800w. Các loại bếp mới hiện nay trang bị công nghệ inverter giúp bạn tiết kiệm đến 30% điện năng. Tuy nhiên loại này có giá thành cao hơn. Một số loại bếp của Nhật có công suất khoảng 900w đến 1200w. Loại này rất tiết kiệm điện.

Mặt kính

Mặt kính ceramic thông thường có tuổi thọ thấp. Khả năng chịu sốc nhiệt cũng kém hơn. Các loại bếp sử dụng mặt kính Schott của Đức bền và an toàn hơn. Đối với bếp hồng ngoại việc lựa chọn mặt kính rất quan trọng. Bộ phận này của sản phẩm thường xuyên bị tác động của nhiệt độ cao và trọng lực. Do đó nếu mặt kính không đảm bảo thường sẽ bị nứt vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bếp hồng ngoại loại nào tốt: Bếp đặt âm hay dương?

Một số gia đình muốn đặt âm để tăng tính thẩm mỹ. Trường hợp này bạn nên mua bếp âm. So với bếp hồng ngoại dương thì bếp đặt âm đắt hơn một chút. Một số loại bếp có thiết kế có thể đặt dương hoặc lắp âm đều được.

Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt nhất hiện nay

Phần tiếp theo tác giả giới thiệu một số loại bếp đơn hồng ngoại tốt nhất cho gia đình. Các loại này đang được bán rất nhiều và nhận được phản hồi tích cực từ các bà nội trợ.

Bếp điện hồng ngoại Bennix BN-388

Bếp điện hồng ngoại Bennix BN-388 đơn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Những người đã có bếp từ và muốn nấu nướng bằng  bếp hồng ngoại. Gia đình ở trọ, sinh viên cũng có xu hướng mua bếp hồng ngoại đơn. Bởi chi phí đầu tư cho bếp và nồi chảo thấp hơn nhiều so với bếp từ. Bếp hồng ngoại Bennix có thiết kế đẹp, dễ sử dụng. Sản phẩm có thể đặt dương hoặc âm đều được. Đây là sản phẩm tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Giá bán của bếp hồng ngoại Bennix khoảng 2 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt nhất
Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt nhất

Bennix là thương hiệu được biết đến với các sản phẩm cây lau nhà, nồi cơm tách đường, máy xay sinh tố công nghiệp,... Các sản phẩm Bennix có chất lượng tốt giá bình dân. Bếp hồng ngoại Bennix có công suất tối đa 2000w. Có thể điều chỉnh được vòng nhiệt. Nồi bé sử dụng vòng nhiệt nhỏ. Chức năng thông minh này giúp bạn tiết kiệm điện hơn so với các sản phẩm khác.

Xem thêm: Cây lau nhà loại nào tốt / Nồi cơm tách đường loại nào tốt / Bếp lẩu nướng loại nào tốt

Bếp hồng ngoại CHIYODA C8 Nhật Bản

Một chiếc bếp hồng ngoại đơn khác được ưa chuộng đó là Chiyoda của Nhật. Với công suất khoảng 900w - 1200w bếp hồng ngoại Chiyoda khá tiết kiệm điện. Bếp có nhiều chương trình nấu đã được lập trình sẵn. Bạn chỉ cần bấm nút chọn chế độ phù hợp. Phím điều khiển cảm ứng rất nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh 2 vòng nhiệt tùy theo kích thước của đáy nồi. Giá bán khoảng 2 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt
Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt

Bếp hồng ngoại Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse cũng khá quen thuộc. Các sản phẩm của Sunhouse có nhiều như nồi cơm điện, bộ nồi, chảo, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, bình thủy điện,... Bếp hồng ngoại Sunhouse là một trong những lựa chọn giá rẻ chất lượng tốt. Chỉ khoảng 5 trăm nghìn là bạn có thể sở hữu bếp hồng ngoại cho gia đình.

Xem thêm: Bình thủy điện loại nào tốt / Bộ nồi inox loại nào tốt / Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt

Bếp hồng ngoại nào tốt nhất
Bếp hồng ngoại nào tốt nhất

Bếp hồng ngoại Kangaroo

Tiếp theo là thương hiệu giá bình dân khác cũng được nhiều bà nội trợ tin dùng. Đó là Kangaroo rất nổi tiếng với máy lọc nước. Ngoài ra thương hiệu Kangaroo cũng có nhiều sản phẩm gia dụng như cây lau nhà, máy xay cầm tay, máy xay thịt, nồi áp suất điện,... Bếp hồng ngoại Kangaroo có nhiều lựa chọn. Giá dao động từ 5 trăm đến hơn 1 triệu đồng.

Xem thêm: Máy xay cầm tay loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt

Bếp hồng ngoại đơn Kangaroo
Bếp hồng ngoại đơn Kangaroo

Bếp hồng ngoại Midea

Trong phân khúc giá rẻ không thể nhắc đến Midea. Sản phẩm của Midea có máy làm sữa đậu nành, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,... Thương hiệu này cũng khá nổi tiếng với những model bếp từ và bếp hồng ngoại giá rẻ. Chỉ khoảng 5 trăm nghìn đồng là bạn có thể sở hữu bếp hồng ngoại của thương hiệu này. Bếp hồng ngoại Midea có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm từ 3 đến 5 năm.

Xem thêm: Máy làm sữa hạt loại nào tốt / Tủ lạnh loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt

Bếp hồng ngoại Midea
Bếp hồng ngoại Midea

Bếp hồng ngoại Goldsun

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến thương hiệu Sunhouse. Một số sản phẩm được bán nhiều của Sunhouse có máy hút bụi, máy sấy bát, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, nồi cơm điện,... Bếp hồng ngoại Sunhouse cũng có khá nhiều lựa chọn. Giá thành bình dân, chất lượng khá nên nhiều bà nội trợ tin dùng. Sử dụng bếp hồng ngoại Goldsun cũng khá tiện, đun nấu nhanh.

Xem thêm: Máy hút bụi loại nào tốt / Máy xay sinh tố loại nào tốt / Máy sấy bát loại nào tốt

Bếp hồng ngoại giá rẻ nào tốt
Bếp hồng ngoại giá rẻ nào tốt

Bếp hồng ngoại Sanaky

Nói đến tủ đông chắc chắn mọi người đều nghĩ đến Sanaky. Vài năm gần đây thương hiệu này cũng cung cấp các sản phẩm cho nhà bếp khác. Ngoài nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy ép trái cây còn có bếp từ, bếp hồng ngoại. Các sản phẩm có chất lượng khá. Giá dao động khoảng vài trăm nghìn tùy mẫu mã. Bếp hồng ngoại Sanaky cũng là một trong những lựa chọn cho gia đình.

Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt
Bếp hồng ngoại đơn loại nào tốt

Bếp hồng ngoại Bosch của Đức

Bosch là thương hiệu lớn của Đức. Đồ bếp Bosch chủ yếu phục vụ phân khúc cao cấp. Một số sản phẩm nhà bếp cao cấp có máy trộn bột, máy đánh trứng, máy xay cầm tay, máy rửa bát, máy sấy quần áo, tủ lạnh, máy hút mùi,... Bếp từ Bosch có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên theo tác giả tìm hiểu thì thấy Bosch chủ yếu sản xuất bếp 3,4 mặt nấu và một ít bếp đôi. Hoàn toàn không có bếp hồng ngoại Bosch. Do đó một số nơi bán bếp hồng ngoại Bosch thì chắc chắn là hàng giả. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Để mua bếp từ chính hãng bạn nên tham khảo tại đây.

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt / Máy hút mùi loại nào tốt / Máy khoan Bosch loại nào tốt

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt

Loại này có nhiều sự lựa chọn với sự tham gia của nhiều thương hiệu. Trong đó Cata được nhiều bà nội trợ tin dùng. Sản phẩm chất lượng tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Tiếp đến là thương hiệu Arber của Đức. Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn có thể chọn loại phù hợp.

Bếp đôi hồng ngoại Arber AB-369

Arber là thương hiệu chuyên về đồ bếp. Các sản phẩm của Arber có bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp hỗ hợp, bếp đôi hồng ngoại, máy hút mùi, máy rửa bát, bộ nồi, chảo,... Bếp hồng ngoại đôi Arber là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo model Arber AB-369. Giá bán của sản phẩm khoảng 5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt
Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt

Bếp hồng ngoại đôi Arber có thiết kế cổ điển nên rất dễ sử dụng. Mỗi mặt nấu là một điều khiển riêng biệt. Bếp có chức năng khóa trẻ em rất an toàn. Màn hình hiển thị nhiệt độ và thời gian rất trực quan.

Bếp đôi hồng ngoại Cata TCD 772

Một thương hiệu bếp từ bếp hồng ngoại nổi tiếng khác của Tây Ban Nha chính là Cata. Bếp hồng ngoại đôi Cata có chất lượng tốt. Rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm cao cấp này. Giá bán của bếp hồng ngoại đôi Cata khoảng 10tr đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất
Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất

Bếp đôi điện từ hồng ngoại kết hợp loại nào tốt

Bếp đôi điện từ hồng ngoại (bếp hỗn hợp) được lựa chọn nhiều hơn. Bạn có thể tận dụng được những ưu điểm của bếp từ mà vẫn có thể thưởng thức các món ăn nấu trên bếp hồng ngoại. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy:

Bếp từ nội địa Nhật Bản Panasonic, Hitachi, Mitsubishi

Trong các dòng bếp hỗn hợp tốt nhất phải kể đến bếp từ nội địa Nhật Bản. Loại này thường có 2 vùng nấu từ và 1 vùng hồng ngoại nhỏ. Với mục đich nấu bếp từ là chính và bếp hồng ngoại chỉ để tận dụng một số nồi, chảo không nấu bếp từ. Hay một số món ăn đòi hỏi nấu bằng bếp hồng ngoại. Bếp từ nội địa Nhật được sản xuất riêng cho thị trường Nhật. Độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Các sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 9 đến 12 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Bếp từ nội địa Nhật loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Bếp từ hãng nào tốt nhất

Bếp từ nội địa Nhật Bản loại nào tốt
Bếp từ nội địa Nhật Bản loại nào tốt

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Arber AB-EI601

Sản phẩm đầu tiên của dòng bếp hỗn hợp Trí hưng muốn giới thiệu đó là Arber AB-EI601. Đây là dòng bếp thiết kế cực nhỏ xinh. Sản phẩm gồm 1 mặt nấu từ và 1 mặt nấu hồng ngoại. Sản phẩm thích hợp cho gia đình ít người. Giá bán của bếp đôi điện từ hồng ngoại này khoảng 4 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bếp đôi điện từ hồng ngoại loại nào tốt
Bếp đôi điện từ hồng ngoại loại nào tốt

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs

Chefs là thương hiệu bếp từ cũng được nhiều bà nội trợ tin dùng. Các sản phẩm của Chefs có thiết kế tương đối tiện dụng và chất lượng ổn định. Bếp điện từ hỗn hợp Chefs là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Ngoài ra, thương hiệu này cũng có nhiều lựa chọn khác như bếp từ đơn, bếp hồng ngoại đơn, bếp 3 vùng nấu,... Giá bán của bếp hỗn hợp Chefs khoảng 3 đến 9 triệu đồng tùy loại.

Bếp đôi điện từ hồng ngoại loại nào tốt
Bếp đôi điện từ hồng ngoại loại nào tốt

Mua bếp hồng ngoại ở đâu tốt nhất

Bạn đã biết bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất? Sản phẩm này được bày bán tại hầu hết các cửa hàng gia dụng và siêu thị điện máy. Rất dễ dàng để mua bếp hồng ngoại cho gia đình. Trí Hưng có hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm cao cấp cho gia đình. Hàng triệu khách hàng đang sử dụng sản phẩm và hài lòng. Gọi ngay để được tư vân hoặc đăng ký thành viên online mua hàng hưởng nhiều ưu đãi hơn.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại đây

Tại Trí Hưng cũng đang cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp, đồ gia đình. Và rất nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tất cả được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Xem thêm: Bộ nồi Đức loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Nồi ủ chân không loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt