Cảnh báo: Trước khi có ý định xem chùm ảnh này, bạn phải chắc chắn những nhóc tỳ nhà mình không lởn vởn quanh máy tính.

Nhiếp ảnh gia Joshua Hoffine - ông bố của 4 cô con gái không chỉ tìm thấy những khoảnh khắc hồn nhiên của trẻ thơ mà còn nhìn thấy những nỗi sợ thầm kín, sâu thẳm bên trong tâm hồn chúng. "Trẻ con thường có những nỗi sợ vô hình như sợ bóng tối, sợ quái vật dưới gầm giường và những cơn ác mộng cũng khiến chúng tỉnh dậy bật khóc giữa đêm. Điều đó đã thôi thúc tôi cụ thể hóa những nỗi sợ của trẻ con qua nghệ thuật nhiếp ảnh", Hoffine cho biết.
Tuy nhiên, những hình ảnh của Hoffine đã nhận được những ý kiến trái chiều, bên cạnh những lời khen sáng tạo thì cũng có không ít lời chỉ trích. 
Trả lời những ý kiến chỉ trích, Hoffine giải thích: "Tất cả những nỗi sợ vô hình đó đều tồn tại trong mỗi đứa trẻ. Mà nguyên nhân của những nỗi sợ ấy là từ những câu chuyện cổ tích mà chúng ta vẫn đọc, vẫn cho chúng xem trong suốt thời thơ ấu: một con chó sói, một mụ phù thủy, hay một người mẹ bị hãm hại. Tôi đã lấy cảm hứng từ những câu chuyện đọc cho 4 cô con gái nghe trước giờ đi ngủ". 
Hoffine thừa nhận: "Tôi cũng trải qua thời thơ ấu và cũng có những nỗi sợ giống các con của tôi bây giờ.  Khi chúng ta lớn lên, chúng ta sẽ miễn nhiễm với các nỗi sợ, nhưng tôi vẫn có một nỗi sợ hãi rất lớn là bất cứ điều gì không hai xảy ra với các con tôi". 
Cùng xem những tác phẩm của Hoffine, tôi cá chắc rằng, một trong những nỗi sợ này vẫn tồn tại trong bản thân bạn ngay cả khi đã trưởng thành.  

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình php