Bộ nồi Angelberg có tốt không là boăn khoăn của nhiều khách hàng. Bởi sản phẩm này đang được quảng cáo và bán nhiều trên mạng xã hội. Các sàn thương mại điện tử cũng bán rất nhiều. Theo đó bộ nồi này được quảng cáo là của Đức trong khi giá rất rẻ. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn có thể mua được bộ 6 nồi (12 chi tiết).

Bộ nồi Angelberg có tốt không

Công ty Trí Hưng chuyên cung cấp bộ nồi, chảo nhập khẩu Đức hơn 10 năm qua. Các thương hiệu nồi chảo của Đức khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Đầu bảng phải kể đến Fissler, WMF, Zwilling, Silit,... Bình dân hơn có Elo, Arber,... Với hàng trăm mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xem thêm:

Bộ nồi inox loại nào tốt

Bộ nồi Đức nào tốt

Bộ nồi Angelberg có tốt không, của nước nào sản xuất

Trở lại với bộ sản phẩm ngày hôm nay. Qua tìm hiểu tác giả chưa có thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong khi giá thành lại rất rẻ. Do đó Angelberg là một dấu hỏi lớn. Về chất lượng cũng không được công bố hay kiểm định. Tác giả sẽ tìm hiểu thêm và cập nhật đến các bạn trong thời gian tới. Thông thường bộ nồi sản xuất tại Đức có đáy ghi rõ Made in Germany và chất liệu.

bo noi cua duc

Để chọn được bộ nồi tốt bạn cần tham khảo các thông tin quan trọng như thương hiệu, xuất xứ, chất liệu,... Mời bạn tham khảo thêm bài chia sẻ kinh nghiệm mua nồi inox cho gia đình trên blog nhé. Liên hệ ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn mua bộ nồi của Đức.

Xem thêm: Nồi các loại