Trong bài viết trước tác giả đã chia sẻ thương hiệu bồn ngâm chân tốt nhất giá từ 2 đến 3 triệu đồng. Có rất nhiều bạn hỏi bồn ngâm chân giá rẻ chất lượng. Sau khi tham khảo ý kiến cũng như phản hồi trên các website thương mại điện tử trong và ngoài nước tác giả tổng hợp lại một số máy ngâm chân giá dao động khoản 1 triệu đồng. Mời các bạn tham khảo nhé.

Bồn ngâm chân nhập khẩu Anh

Thương hiệu Rio có nhiều mẫu bồn ngâm chân. Trong đó giá hợp lý chất lượng tốt phải kể đến Rio FTBH5. Với mức giá dưới 2 triệu đồng đây là lựa chọn tốt nhất bạn không thể bỏ qua. Mua tại Trí Hưng bạn còn được giảm giá và quà tặng muối ngâm chân. Rio được biết đến với nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sưc khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm máy triệt lông, máy xông hơi mặt, máy tăm nước...

Bồn ngâm chân Rio FTBH5 của Anh

Điểm khác biết của bồn ngâm chân Rio là khả năng điều chỉnh được nhiệt độ của nước. Về chất liệu cũng được cải tiến với nhựa siêu dẻo chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Trọng lượng nhẹ, bạn dễ dàng di chuyển mỗi khi sử dụng.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~1,990,000đ

Bồn ngâm chân giá rẻ nhập khẩu Mỹ

Tiếp theo là máy ngâm chân điều khiển cơ Athena FB200 thương hiệu Hoa Kỳ. Sản phẩm có thiết kế chác chắn với 2 lớp nhựa cao cấp. Tính năng massage đầy đủ và chuyên nghiệp giống Rio FTBH5. Tuy nhiên bồn ngâm chân này không điều chỉnh được nhiệt độ. Máy sẽ tự động làm ấm nước ở nhiệt độ mặc định khoảng 44 độ C.

Bồn ngâm chân giá rẻ Athena FB200

Bạn dễ dàng điều chỉnh các chức năng massage với núm vặn. Các con lăn được thiết kế khá lớn kết hợp 4 đèn hồng ngoại mang lại hiệu quả cao. Có thể nói đây là chiếc bồn ngâm chân giá rẻ chất lượng tốt rất đáng để sở hữu.

  • Xem chi tiết và mua hàng tai đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 1,200,000đ

Bồn ngâm chân nhập khẩu Ý

Bạn đang tìm mua máy ngâm chân giá rẻ dưới 1 triệu đồng? Đừng lo, vẫn còn lựa chọn cho bạn đó chính là Laica PC1301. Sản phẩm có thiết kế rất đơn giản tối ưu chi phí. Mặc dù giá rất rẻ nhưng chất lượng không hề tồi chút nào. Nhiều năm liên bồn ngâm chân Laica PC1301 được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Bồn ngâm chân Laica giá rẻ

Bồn ngâm chân Laica của Ý sử dụng núm vặn điều chỉnh các chức năng massage. Có đầy đủ tính năng massage được tích hợp giúp bạn massage thư giãn tại nhà.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 990,000đ

Trên đây là những mẫu bồn ngâm chân giá rẻ chất lượng tốt. Các sản phẩm này đang bán chạy và khách hàng phản hồi tích cực. Sản phẩm có bán nhiều tại các siêu thị điện máy cũng như các website thương mại điện tử. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý. Tại Trí Hưng cũng có đệm massage, gối massage, đai massage... Cần tư vấn gọi ngay 0973083666 nhé.

Xem thêm: Bồn ngâm chân các loại