Bồn ngâm chân có nhiều loại ngoài máy ngâm chân còn có chậu ngâm chân bằng gỗ không sử dụng điện. Loại này cũng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cửa hàng spa.

Bồn ngâm chân gỗ có tốt không

Bồn gỗ ngâm chân có cấu tạo đơn giản. Chức năng chính của bồn là giữ ấm. Không có chức năng mát xa rung và xủi. Một số mẫu có thiết kế thêm các hạt để bấm huyệt lòng bàn chân.

bon go ngam chan co tot khong

Các loại bồn gỗ ngâm chân có kiểu dáng khá giống nhau. Chủ yếu khác nhau về chất liệu gỗ. Các loại gỗ tốt có khả năng giữ ấm tốt và bền hơn. Một số loại có mùi hương đặc biệt mang lại cảm giác thư giãn.

chau ngam chan bang go co tot khong

Bạn cũng có thể sử dụng các loại chậu nhựa, nhôm đang sử dụng để ngâm chân. Tuy nhiên sử dụng bồn ngâm chân gỗ hiệu quả hơn. Nhờ thiết kế thành cao nên có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

chau go ngam chan co tot khong

Bồn gỗ ngâm chân phù hợp để sử dụng trong phòng tắm, xông hơi... Nhưng nơi này không phù hợp để sử dụng máy ngâm chân cắm điện. Đó là lý do các phòng xông hơi, spa hay sử dụng sản phẩm này.

Có nên mua bồn ngâm chân gỗ không

Nếu bạn đang tham khảo mua bồn ngâm chân để sử dụng trong phòng tắm có thể mua bồn gỗ ngâm chân này. Chi phí của loại này khoảng trên dưới 5 trăm nghìn đồng. Nếu bạn mua để sử dụng  trong phòng khách có thể tham khảo máy ngâm chân cắm điện.

Máy ngâm chân cắm điện không chỉ giữ ấm mà còn có khả năng làm ấm nước. Ngoài ra, máy có chức năng mát xa rung, xủi và đèn hồng ngoại trị liệu. Có nhiều loại bồn ngâm chân cao cấp cho bạn lựa chọn như Lanaform Luxury, Beurer FB50, Rio FTBH7... Bạn có thể xem và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy ngâm chân các loại