Bồn ngâm chân thảo dược món quà ý nghĩa cho sức khỏe đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ cũng như người cao tuổi. Hãy cùng Trí Hưng tìm hiểu về chiếc bồn ngâm chân hữu ích này nhé.

Bồn ngâm chân thảo dược là gì

Chậu ngâm chân kết hợp với các loại thảo dược giúp thư giãn và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó nhiều người thường gọi là bồn ngâm chân thảo dược hay chậu ngâm chân thảo dược. Phổ biến nhất là các chứng bệnh mất ngủ và đau nhức. Những triệu chứng này thường xuất hiện ở người cao tuổi và chị em vì phải đi cao gót nhiều.

bon ngam chan thao duoc tot khong

Có các loại bồn ngâm chân thảo dược bằng gỗ chỉ có tác dụng giữ ấm và các loại máy ngâm chân cắm điện với nhiều tính năng như làm ấm nước, mát xa rung, mát xa thủy lực, đèn hồng ngoại, con lăn bấm huyệt lòng bàn chân...

may ngam chan thao duoc

Bồn ngâm chân kết hợp các chương trình mát xa và các loại thảo dược hiệu quả hơn rất nhiều so với bồn ngâm chân thảo dược bằng hỗ hay bằng nhựa, sứ... Do đó loại này được sử dụng nhiều và phổ biến không chỉ ở Việt nam mà trên toàn thế giới.

thao duoc ngam chan dung cho bon ngam chan thao duoc

Kèm theo cũng có rất nhiều loại thảo dược ngâm chân đã được chế biến sẵn đóng gói rất thuận tiện. Các loại mối ngâm chân thảo dược này dễ dàng hòa tan với đầy đủ thành phần. Khi sử dụng bạn chỉ cần hòa vào trong nước, nếu có nhiều thảo dược có thể sử dụng túi vải để đựng.

Có nên mua bồn ngâm chân thảo dược không

Bạn có thể tận dụng các loại chậu trong gia đình để ngâm chân với thảo dược. Tuy nhiên sử dụng bồn ngâm chân thảo dược nhất là loại bồn ngâm chân cắm điệt kết hợp mát xa vừa tiện lại hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là lý do bạn nên mua ngay một chiếc máy ngâm chân thảo dược để sử dụng tại gia đình. Đây chính là món quà rất ý nghĩa với sức khỏe. Bạn có thể tham khảo bài viết mua bồn ngâm chân loại nào tốt đã đăng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Các mẫu mã được cập nhật thường xuyên tại website Trihung.com - Cùng với hàng nghìn thiết bị chăm sóc sức khỏe đang chờ bạn. Một số danh mục có thể bạn cũng quan tâm như đệm massage toàn thân, gối massage, máy massage cầm tay...

Xem thêm: Bồn ngâm chân các loại