Có nhiều loại bột giặt trên thị trường và chúng được bày bán ở khắp nơi. Từ các siêu thị lớn đến các cửa hàng tiện ích hay cửa hàng tạp hóa đều có bán các loại bột giặt, nước giặt này. Dưới đây mình tổng hợp một số loại bột giặt, nước giặt được nhiều người dùng và những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bột giặt, nước giặt phù hợp cho gia đình.

Các loại bột giặt trên thị trường

Bột giặt Surf
Bột giặt Viso
Bột giặt Daso
Bột giặt Lix
Công ty bột giặt vì dân
Bột giặt Net
Bột Giặt Omo
...

Bột giặt là gì?

Bột giặt là chất tẩy rửa được sản xuất từ các chất phụ gia và thành phần chính là các chất hoạt động bề mặt. Các chất hoạt động bề mặt này giúp đánh bật các vết bám trên sợi vài. Ngoài ra người ta còn cho thêm một số chất, phụ gia tạo mùi hương khác nhau.

Bột giặt cho máy giặt cửa ngang (máy giặt cửa trước)

Khi mua bột giặt cho các loại máy giặt cửa cửa trước bạn không nên chọn loại có nhiều bọt, vì bọt có thể làm hư máy. Tốt nhất bạn nên mua bột giặt dành riêng cho máy cửa ngang.

Bột giặt dành cho bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh rất dễ bị kích ứng bởi các hóa chất đặc biệt là bột giặt. Một số loại bột giặt bảm vào vải khi tiếp xúc với da làm ảnh hưởng đến bé. Do đó các mẹ nên chọn các loại nước giặt thay vì bột giặt. Để yên tâm hơn mẹ nên chọn các loại nước giặt dành diêng cho bé. Một số loại nước giặt đang bán chạy tại công ty Trí Hưng:

  • Nước giặt Nice 3800ml Thái Lan
  • Nước giặt Queen

Hy vọng những thông tin trên đây phần nào giúp bạn hiểu biết thêm về bột giặt, nước giặt.