Các phương pháp triệt lông tại nhà có rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những giải pháp dưới đây để loại bỏ lông trên cơ thể mang lại sự tự tin trong cuộc sống. Các cách triệt lông dưới đây có thể thực hiện tại nhà với chi phí rẻ hơn đến spa rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng dao cạo

Sử dụng dao cạo râu là phương pháp được nhiều người sử dụng. Cách này rất hiệu quả loại bỏ lông chân, tay và mặt. Tuy nhiên sử dụng dao cạo, lông nhanh mọc trở lại. Lông mọc dài sẫm màu và cứng hơn.

Dao cạo giúp loại bỏ lông nhanh chóng
Dao cạo giúp loại bỏ lông nhanh chóng

Ngoài ra sử dụng dao cạo có thể gây ra tình trạng lông mọc ngược. Nhất là ở vùng bikini. Không những thế một số dao cạo kém chất lượng có thể gây cảm giác rát, tổn thương da. Bạn nên sử dụng dao cạo kèm bọt chuyên dụng để hạn chế tình trạng này.

Xem thêm: Cách triệt lông vùng bikini

Phương pháp triệt lông tại nhà: Nhổ lông

Nhổ lông là lựa chọn tốt áp dụng cho những trường hợp ít lông. Phương pháp triệt lông này có thể gây đau. Bạn có thể sử dụng để loại bỏ một vài sợi lông chứ không thể dùng để tẩy lông toàn bộ cơ thể. Không những gây đau cách triệt lông này có thể để lại sẹo. Vùng thích hợp nhất là nách, mặt.

Xem thêm: Cách triêt lông lách tại nhà

Phương pháp triệt lông tại nhà: Nhổ lông
Phương pháp triệt lông tại nhà: Nhổ lông

Kem tẩy lông

Kem làm rụng lông được bán nhiều trên thị trường. Có nhiều mẫu mã, tuy nhiên khi tẩy lông vùng mặt và vùng bikini bạn nên cân nhắc. Cần mua loại có thể sử dụng được cho các mùng này.

Phương pháp triệt lông tại nhà: Kem tẩy lông
Phương pháp triệt lông tại nhà: Kem tẩy lông

Kem tẩy lông có các hóa chất làm làm tan sợi lông. Do đó nếu sử dụng không đúng cách kem có thể ảnh hưởng đến da của bạn. Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn cũng nên thoa một chút kem lên vùng da để kiểm tra kích ứng của da.

Xem thêm: Kem tẩy lông nào tốt

Wax lông

Đây là phương pháp triệt lông tại nhà được sử dụng khá phổ biến. Wax cũng gây đau khi thực hiện và đôi khi vẫn còn xót vài sợi lông do đứt gãy. Ngoài ra sau khi thực hiện bạn nên giữ gìn vệ sinh. Vì nhiễm trùng sau wax khá phổ biến.

Cách tẩy lông tại nhà: Wax lông
Cách tẩy lông tại nhà: Wax lông

Sau khi wax bạn cũng hạn chế kem bôi da, mỹ phẩm. Bạn nên tham khảo ý kiến và đọc kỹ trước khi sử dụng. Vì da sau khi wax khá nhạy cảm, các loại kem bôi có thể làm dãn da,...

Xem thêm: Cách wax lông tại nhà

Máy triệt lông cá nhân

Với nhu cầu ngày càng lớn các hãng không ngừng nghiên cứu các phương pháp triệt lông tại nhà ít tốn kém trong khi hiệu quả cao. Máy triệt lông cá nhân là phát minh tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Máy triệt lông cá nhân
Máy triệt lông cá nhân

Các loại máy triệt lông hiện nay có giá vài triệu đồng. Trong khi hiệu quả triệt lông cao, an toàn và dễ thực hiện. Máy sử dụng công nghệ anh sáng đốt chạy lông và nang lông. Bằng cách này giúp ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Xem thêm: Tư vấn mua máy triệt lông nào tốt

Máy triệt lông IPL có thiết kế nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể tự thao tác tại nhà. Đây là phương pháp được coi là an toàn nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Máy triệt lông mini
Máy triệt lông mini

Các loại máy triệt lông cá nhân thế hệ mới được cập nhật tại đây. Bạn tham khảo và đặt hàng trên website, hoặc gọi 0973083666 để gặp nhân viên tư vấn và đặt hàng. Trí Hưng chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sắc đẹp, dụng cụ tập luyện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hơn 12 năm.

Một số sản phẩm tốt cho sức khỏe đang bán chạy như bồn ngâm chân, gối massage, đệm massage, máy lọc không khí, máy tăm nước, nồi chiên không dầu, chăn điện, máy sưởi dầu,...

Khám phá ngay nhé!