Nước ép cam là một trong các loại nước trái cây cung cấp năng lượng và vitamin C cho cơ thể. Uống nước cam hằng ngày giúp cải thiết sức khỏe, ợp chất flavonoid có trong nước cam sẽ kết hợp với vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mao mạch. Nước ép cam cũng là nguồn cung cấp thiamine và folate cho cơ thể giúp tăng chất lượng máu.

Cách chế biến nước ép cam với Hurom

Với máy ép chậm Hurom bạn sẽ tận hưởng nước cam nguyên chất chỉ trong vài giây, nào, hãy bắt đầu công việc nhé:

Bóc lớp vỏ bên ngoài và cắt thành các miếng nhỏ thích hợp.

Các bạn nên dùng lưới lọc thô tuy nhiên nếu muốn pha chế ly nước ép cam trong hơn, hãy dùng lưới lọc tinh.

Vì cam rất mềm, nên chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng đổ cam vào máy ép trái cây chậm hơn so với những loại trái cây khác.

Nước ép cam giúp phòng ngừa chứng loãng xương, làm sáng da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Nước em cam với một số loại quả khác cũng có tác dụng làm đẹp hay giảm cân rất hiệu quả. Nước em cam, cà rốt cũng vậy.

Cách làm nước ép cam, cà rốt

Nguyên liệu

Cà rốt 250g

Cam sành 1 quả

Đường

Cách chế biến

Cam các bạn vắt lấy nước nhé, xong đổ riêng ra cốc. thêm đường vào cho bớt vị chua của cam đi.

Cà rốt các bạn ép lấy nước bằng máy ép Hurom. Nước ép cà rốt đã có vị ngọt sẵn rồi, nên ta không cần cho thêm đường. Chuẩn bị 1 cốc lớn, cho đá vào. Tiếp đến đổ cả 2 phần nước ép cam và cà rốt vào cốc, khuấy đều. Bước này là để làm lạnh nhanh ly nước ép của chúng ta thôi.

Cuối cùng rót ra ly và thưởng thức.

Hiện thương hiệu Hurom có máy vắt cam chuyên nghiệp. Bạn có thể mua về để sử dụng cho gia đình. Sử dụng máy vắt cam sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với máy ép trái cây.