Hướng dẫn cách làm kem tươi với máy ép chậm Hurom H100. Hãy cùng Trí Hưng vào bếp cùng với chiếc máy ép chậm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc này nhé.

Máy ép chậm Hurom Diva H100 màu đỏ nhập Hàn Quốc
Rating:
100%
Special Price 6.500.000,00 ₫ Regular Price 13.200.000,00 ₫

Sản xuất tại Hàn Quốc. Công nghệ ép chậm tốc độ 40 vòng/phút. Cho nước ép nguyên chất giàu dinh dưỡng, hương vị đậm đà. Thiết kế đẹp, đơn giản, dễ tháo lắp và vệ sinh. Công suất 150w. Bảo hành 120 tháng.

Xem chi tiết

Máy ép chậm Hurom là lựa chọn tốt nhất cho gia đình tại thời điểm này. Không chỉ giúp bạn có những cốc nước ép trái cây nguyên chất giàu dinh dưỡng máy còn giúp làm nhiều món tráng miệng yêu thích cho gia đình. Kem tươi là món khoái khẩu của rất nhiều khách hàng. Với chiếc máy ép trái cây này mọi thức trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu:

Sữa tươi 1200ml

Gelato milk base 300g (1 túi)

Espresso 25ml

Sử dụng máy xay sinh tố để trộn đều bột và sữa tươi. Rót vào khay và để trong tủ lạnh. Sau đó dùng máy ép chậm Hurom H100 để nghiền hỗn hợp. Mời bạn xem video:

Ngoài ra bạn cũng có thể tự làm các món kem tươi khác để sử dụng cho gia đình. Xem thêm bài hướng dẫn làm kem tươi bằng Hurom H200 đã đăng trên blog.

Trí Hưng chuyên cung cấp máy ép chậm các loại. Ngoài máy ép trái cây Hurom Trí Hưng cũng có máy ép chậm Kuvings, máy ép chậm của Đức... Các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp được bảo hành dài. Có linh kiện thay thế.

Xem thêm: Máy ép chậm các loại