Smoothie là đồ uống được pha chế từ trái cây. Có rất nhiều loại trong đó smoothie việt quất khá thông dụng và được nhiều người yêu thích. Làm thế nào để có cốc smoothie việt quất như ý. Rất đơn giản, câu trả lời sẽ có trong bài viết cách làm smoothie việt quất này.

cach lam smoothie viet quat bang may ep cham

Có nhiều công thức và cách pha chế khác nhau để cho ra một cốc smoothie việt quất theo sở thích. Thông thường dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn chính là máy xay sinh tố. Tuy nghiên hôm nay Trí Hưng sẽ sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm để pha chế smoothie việt quất.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm smoothie việt quất

Nguyên liệu của chúng ta ngày hôm nay rất đơn giản, gồm: Lê, nho, việt quất. Để có cốc smoothie việt quất chuẩn ngon khâu chọn nguyên liệu cũng rất quan trọng đấy. Hãy chọn những quả ngon nhất và rửa sạch, bỏ cuống trước khi ép nhé.

1 quả lê

1 chùm nho

1 cốc quả việt quất

Cách làm smoothie việt quất bằng máy ép chậm

Bổ lê thành miếng. Nếu bạn sử dụng loại máy ép chậm miệng lớn thì không cần bổ.

Điều chỉnh nắp chặn nước ở chế độ đóng.

Khởi động máy ép trái cây.

Bỏ lê, nho, việt quất vào máy ép trái cây.

Mở nắp chặn để lấy nước ép ra cốc.

Bỏ thêm đá bào nếu bạn muốn.

Thưởng thức.

cach lam smoothie viet quat bang may ep cham moi

Thành phần của quả việt quất có nhiều chất chống lão hóa và giảm căng thẳng. Trong khi quả lê giúp giảm mệt mỏi rất hiệu quả. Với cốc smoothie việt quất vừa hoàn thành giúp bạn cảm thấy thư giãn, xua tan mệt mỏi. Đây cũng là cách chống các nếp nhăn giúp làn da tươi trẻ. Hãy sử dụng chúng thường xuyên nhé, bạn có thể mix các loại quả khác theo sở thích để thưởng thức.

Như đã nói ở trên, bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay hỗn hợp tạo thành sinh tố smoothie việt quất. Tuy nhiên cách này lẫn nhiều tinh bột, sơ từ quả. Với nhiều người sẽ hơi khó uống. Sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm giúp loại bớt bã hiệu quả.

Xem thêm: Top máy ép chậm tốt nhất

Trí Hưng chuyên cung cấp máy xay ép các loại cho gia đình và nhà hàng, chuỗi cửa hàng pha chế. Cùng hàng nghìn đồ bếp cao cấp chất lượng tốt. Hơn 13 năm bán hàng trực tuyến, Trí Hưng là lựa chọn uy tín của hàng triệu gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.