Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà thông minh để sản phẩm bền hơn. Các xử lý cây lau nhà bị kẹt như thế nào? Đây là một trong những vật dụng gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện dại. Tác giả sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn phần nào.

Giới thiệu cây lau nhà thông minh 360 độ giúp giải phóng sức lao động

Có rất nhiều sản phẩm giúp vệ sinh nhà cửa nâng cao chất lượng cuộc sống. Một số sản phẩm như máy hút bụi, robot hút bụi, máy lọc không khí,... Cây lau nhà thông minh giúp giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ. Nó đang dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong các gia đình.

huong dan lap rap va su dung cay lau nha thong minh

Đối với các chị em phụ nữ, lau nhà hàng ngày có lẽ là công việc vất vả và nhàm chán nhất. Không những thế, đôi bàn tay của hầu hết các chị em phụ nữ với làn da trắng mỏng manh thường rất nhạy cảm với hóa chất và những chất bẩn trong môi trường. Nhưng hàng ngày hàng giờ khi lau nhà đôi bàn tay ấy lại đang phải tiếp xúc với hóa chất độc hại (chất làm sạch) và chất bẩn khi phải vắt khô nước những chiếc giẻ lau hoặc đầu lau bẩn thỉu của những cây lau nhà thông thường. Chính vì vậy, cây lau nhà thông minh ra đời là giải pháp tuyệt vời bảo vệ làn da đôi bàn tay của chị em phụ nữ.

Xem thêm: Cây lau nhà các loại

Cách lắp cây lau nhà thông minh 360 độ

Lắp ráp cán với nhau

Thông thường thùng của cây lau nhà thông minh đã lắp ráp sẵn. Khi mua về bạn chỉ cần lắp ráp cán, bàn và bông để sử dụng. Cán thường có 2 hoặc 3 đoạn, với các khớp nối bạn có thể lắp ráp dễ dàng.

huong dan lap rap va su dung cay lau nha thong minh 360 do

Lắp ráp cán với bàn xoay

Bạn cần vặn lới lỏng chốt trên bàn xoay một chút sau đó cho cán vào rồi xoay chặt lại. Bạn cần cố định chắc chắn phần này, nếu không khi hoạt động bạn sẽ có cảm giác bị trượt.

huong dan lap rap va su dung choi lau nha thong minh 360 do

Lắp ráp bông lau và bàn xoay

Và cuối cùng, bạn chỉ cần lắp bông lau vào bàn xoay là có thể sử dụng. Công đoạn cuối này đơn giản hơn rất nhiều. Với loại bàn xoay inox có thể khó khăn hơn một chút tuy nhiên bạn chỉ cần nhấn mạnh một chút là được.

Cách sử dụng cây lau nhà 360 độ: Cây lau nhà bị kẹt

Cách sử dụng cây lau nhà thông minh 360 độ sao cho bền

Để sản phẩm bền và sử dụng trơn tru bạn cần bảo quản đúng cách. Đầu tiên là bạn nên để ở nơi khô ráo. Như vậy các bộ phận liên quan đến thép như lò xo chẳng hạn không gị gỉ sét. Ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao cũng khiến cho nhựa cây lau nhà nhanh bị giòn hơn.

Tra dầu vào bộ phận trục bàn đạp khoảng 2 tháng/lần

Bộ phận bàn đạp là bộ phận quan trọng nhất của cây lau nhà. Nếu sử dụng đúng cách để bộ phận này luôn hoạt động tốt thì có nghĩa là bạn sẽ có một cây lau nhà hoạt động bền bỉ. Và cách đơn giản chính là bạn nhớ tra dầu (dầu máy khâu hoặc dầu nhớt xe máy) thường xuyên khoảng 2 tháng 1 lần là đủ. Ngoài ra, khi sử dụng bàn đạp, bạn nên dùng quá nửa bàn chân để đạp và đạp nhẹ nhàng từ chậm đến nhanh.

Giặt đầu lau bằng xà phòng khoảng 1 đến 2 tuần/lần

Khi bạn dùng một thời gian dài sẽ không tránh khỏi đầu lau có thể bị đen hoặc bẩn. Khi đó, bạn chỉ cần tháo đầu lau ngâm vào xà phòng giặt là đầu lau sẽ lại trắng sạch. Tùy vào mức độ mà bạn có thể giặt đầu lau 1 hoặc 2 tuần/lần. Thiết kế của cây lau nhà thông minh cho phép việc tháo lắp đầu lau rất dễ dàng.

Pha một ít nước lau sàn vào nước trong thùng vắt

Đầu lau của cây lau nhà đa năng được làm bằng bông tĩnh điện nên lau rất khô và sạch. Tuy nhiên,để việc lau nhà hiệu quả hơn, bạn có thể pha thêm một ít nước lau sàn như sunlight vào nước trong thùng vắt. Trên đây là 3 kinh nghiệm đơn giản để bạn sử dụng cây lau nhà hiệu quả hơn. Chúc công việc nhà của bạn thật đơn giản với cây lau nhà thông minh 360 độ của công ty Trí Hưng.

Cách xử lý cây lau nhà bị kẹt như thế nào

Thông thương cây lau nhà bị kẹt do một trong các nguyên nhân: Cán, bàn đạp, lồng vắt. Trường hợp thườn gặp nhất là cán cây lau nhà bị kẹt dẫn đến không thể giặt khô bông lau. Hầu hết trường hợp này rất khó xử lý dứt điểm. Nếu bạn mua cây lau nhà tại Trí Hưng và đang còn trong thời gian bảo hành thì bạn được đổi mới.

Cây lau nhà bị kẹt ở phần bàn đạp. Trường hợp này cũng rất hay xảy ra. Đầu tiên bạn kiểm tra xem lò xo còn hoạt động tốt không. Một số trường hợp lâu ngày lò xo bị gỉ và gẫy. Nếu lò so vẫn hoạt động bình thường thì bạn kiểm tra kết cấu bên trong. Các khớp nối, bộ phận truyền lực. Rất có thể do lâu ngày bị gỉ. Bạn dùng RP7 vệ sinh, dùng giấy ráp vệ sinh để loại bỏ gỉ sét,

Trường hợp lồng cây lau nhà bị kẹt thường do sử dụng lâu ngày tóc, bẩn bám vào trục. Trường hợp này ít xảy ra. Các khắc phục là vệ sinh cây lau nhà, gỡ tóc, cặn bám xung quanh trục.

Trên đây là một số trường hợp cây lau nhà bị kẹt và cách xử lý. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Tại Trí Hưng có bán các loại cây lau nhà 360 độ giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt. Các bạn tham khảo trên website của công ty nhé.

Xem thêm: Cây lau nhà Thái Lan loại nào tốt