Một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng rất nhiều khách hàng mắc phải gây ra lỗi cho sản phẩm máy xay cầm tay nhất là ở máy xay cầm tay Braun MQ545 (máy xay đa năng). Lỗi thường mắc phải nhiều nhất trên máy xay cầm tay đa năng Braun MQ545 và Braun MQ5045 là xay thị bằng cốc xay khô dẫn đến tình trạng hỏng hoa khế hoặc trờn. Để sản phẩm được bền khi sử dụng bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cách sử dụng máy xay Braun MQ545 và MQ5045

Không xay thịt bằng cốc xay khô (cốc nhỏ).  Máy xay Braun MQ545 và Braun MQ5045 thiết kế có thêm một cốc lớn riêng chuyên để xay thịt, cá, cua, đá...

Không nên bấm quá 15s mỗi lần. Thực hiện bấm, nhả, bấm, nhả như trong bài viết hướng dẫn sử dụng máy xay cầm tay ở trên.

Không xay đồ khi còn đang nóng đặc biệt khi đang sôi (hoặc đang nấu trên bếp). Nếu xay đồ nóng nhiệt độ cao sẽ truyền lên bộ phận hoa khế dẫn đến nhựa bị chảy (toét). Xay khi đang sôi hoặc đang trên bếp nấu rất nguy hiểm vì có thể thao tác không đúng làm thức ăn bắn gây bỏng hoặc giật mình làm đổ nồi rất nguy hiểm.

Nếu sản phẩm máy xay cầm tay Braun MQ545, Braun MQ5045 của bạn bị lỗi thì không nên sử dụng tiếp mà liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành của công ty Trí Hưng để được hỗ trợ. Công ty Trí Hưng cũng nhận sửa chữa máy xay cầm tay Braun các loại.

Liên hệ 0466890666, 0973083666 để được hỗ trợ hoặc cần sửa chữa máy xay Braun.