Một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng rất nhiều khách hàng mắc phải gây ra lỗi cho sản phẩm máy xay cầm tay đa năng. Lỗi thường mắc phải nhiều nhất trên máy xay cầm tay đa năng có cốc xay khô và xay đồ cứng riêng biệt. Khi xay thị bằng cốc xay khô dẫn đến tình trạng hỏng hoa khế hoặc trờn. Để sản phẩm được bền khi sử dụng bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy xay cầm tay (các loại máy xay cầm tay nói chung). Dưới đây là video hướng dẫn:

Cách sử dụng máy xay Braun đa năng

Không xay thịt bằng cốc xay khô (cốc nhỏ).  Máy xay Braun MQ545 và Braun MQ5045 thiết kế có thêm một cốc lớn riêng chuyên để xay thịt, cá, cua, đá...

Không nên bấm quá 15s mỗi lần. Thực hiện bấm, nhả, bấm, nhả như trong bài viết hướng dẫn sử dụng máy xay cầm tay ở trên.

Không xay đồ khi còn đang nóng đặc biệt khi đang sôi (hoặc đang nấu trên bếp). Nếu xay đồ nóng nhiệt độ cao sẽ truyền lên bộ phận hoa khế dẫn đến nhựa bị chảy (toét). Xay khi đang sôi hoặc đang trên bếp nấu rất nguy hiểm vì có thể thao tác không đúng làm thức ăn bắn gây bỏng hoặc giật mình làm đổ nồi rất nguy hiểm.

Nếu máy xay sinh tố cầm tay của bạn bị lỗi thì không nên sử dụng tiếp mà liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành của công ty Trí Hưng để được hỗ trợ. Công ty Trí Hưng cũng nhận sửa chữa máy xay cầm tay Braun các loại.

Liên hệ 02466890666, 0973083666 để được hỗ trợ hoặc cần sửa chữa máy xay Braun. Nếu bạn chưa có máy xay cầm tay hãy tham khảo và mua hàng ngay. Đây là một sản phẩm rất hữu ích cho nhà bếp. Không chỉ xay sinh tố, cháo, soup máy còn hỗ trợ bạn rất nhiều để chế biến các món ăn. Ngoài Braun, Trí Hưng có rất nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu.

Xem thêm: Máy xay cầm tay nào tốt

Máy xay Braun cũng có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ các loại đơn năng cho đến các mẫu đa năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bà nội trợ: Xay thịt, đánh trứng, cắt lát, trộn, xay đá, xay cua... Một số mẫu đang bán chạy như:

Máy xay cầm tay Braun MQ5235 của Đức công suất 1000w
Rating:
96%
Special Price 1.590.000,00 ₫ Regular Price 2.300.000,00 ₫

Sản xuất tại Romania. Công suất 1000w, điều chỉnh 21 tốc độ. Chức năng: Xay sinh tố, xay thịt, đánh trứng, đánh cháo, soup,... Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Máy xay cầm tay Braun MQ7045X đa năng của Đức
Rating:
100%
Special Price 3.450.000,00 ₫ Regular Price 4.200.000,00 ₫

Xuất xứ Romania. Công suất 1000w. Đa chức năng: Đánh trứng, xay sinh tố, cháo, soup, đồ khô, xay thịt, thực phẩm, cua, cá, xay đá,... Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Trí Hưng chuyên bán máy xay sinh tố loại để bàn và cầm tay các loại nhập khẩu Châu Âu hơn 14 năm qua. Ngoài ra còn rất nhiều đồ bếp, gia dung chính hãng chất lượng tốt. Một số danh mục có thể bạn cũng quan tâm như:

Máy xay nấu sữa hạt

Máy ép chậm