Cách tẩy đồ nhựa bị ố vàng như thế nào hiệu quả? Các đồ dùng bằng nhựa sau một thời gian sử dụng thường bị ố vàng, vậy làm thế nào để tẩy các vết bẩn bám trên đồ nhựa cứng đầu này. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tẩy đồ nhựa bị ố vàng nhanh chóng.

Xem thêm: Cách tẩy vết bẩn trên vỏ điện thoại / Cây lau nhà nào tốt nhất / Máy hút bụi gia đình loại nào tốt

Cách tẩy đồ nhựa bị ố vàng nhanh chóng hiệu quả Cách tẩy đồ nhựa bị ố vàng nhanh chóng hiệu quả

Cách tẩy đồ nhựa bị ố vàng bằng nước giấm

Ngâm đồ nhựa vị ố vàng trong nước giấm hay nước cốt chanh cũng được pha với nước sau khoảng một đến hai tiếng thì bỏ ra đánh rửa lại. Các vết ố vàng sẽ bị đánh bật và đồ dùng sẽ trắng như mới. Dùng nước giấm bạn có thể tẩy hầu hết các vết ố vàng cũng như vết bẩm bám, hay các đồ nhựa bị ám mùi.

Với những đồ nhựa bị ám mùi thực phẩm như mùi tanh của cá, thịt... Bạn có thể dùng miếng bánh mỳ ngâm với giấm rồi bỏ vào trong đồ nhựa sau một thời gian là hết mùi. Với cách này hay bạn cũng có thể áp dụng để khử mùi trong tủ lạnh rất hiệu quả.

Nước giấm cũng giúp bạn làm sạch các vết bẩn, cặn bám trên các vật dụng gia đình bằng inox như bình siêu tốc, máy pha cafe, tủ lạnh, máy giặt... Ngoài nước giấm bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm chuyên tẩy rửa do công ty Trí Hưng cung cấp.

Cách tẩy trà và cà phê hiệu quả

Ấm chén, tách sử dụng để uống trà và cà phê sau một thời gian sử dụng dễ bị két lại. Những vết này về cơ bản không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nhìn vào cảm giác rất mất vệ sinh. Điều đó cũng làm cho trà, cà phê mất ngon khi thưởng thức vì vấn do vấn đề tâm lý.

Giữ cho tách, ly luôn sạch sẽ sáng bóng là điều rất cần thiết. Nhất là những gia đình thường xuyên uống trà hay cà phê. Những chất tẩy rửa thông thường rất khó làm sạch những vết bám cứng đầu này. Do đó bạn cần một chất tẩy rửa chuyên dụng. Bạn có thể mua hộp tẩy rửa trà, cà phê tại Trí Hưng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh.

Xem thêm: Chất tẩy rửa trà và cafe / Máy pha cà phê loại nào tốt nhất / Máy pha trà loại nào tốt / Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt / Bình thủy điện loại nào tốt

Chất tẩy rửa trà cà phê Chất tẩy rửa trà cà phê

Cách làm sạch đồ dùng nhà bếp hiệu quả

Ngoài các chất tẩy rửa đồ nhựa, đồ sứ và thủy tinh tại Trí Hưng còn có chất tẩy rửa chuyên dụng cho nhà bếp. Chất tẩy rửa đồ inox, bếp ga, bếp từ và các vật dụng khác. Bạn có thể tham khảo thêm: Xịt tẩy nhà bếp đa năng / Chất tẩy rửa đồ nhà bếp

Các chất tẩy rửa này đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng, sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc tẩy cực sạch mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Bộ nồi inox loại nào tốt / Bếp từ loại nào tốt