Đã có rất nhiều người tiêu dùng khi sử dụng các loại nước tẩy rửa lau sàn đã gặp phải những vấn đề dở khóc dở cười. Ông bà ta có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vậy, hiển nhiên ai cũng muốn căn nhà mình luôn gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽ. Sử dụng nước lau nhà đã trở thành thói quen khá phổ biến tại Việt Nam. Vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước lau sàn, tuy nhiên để chọn lựa được loại nước lau sàn nhà tốt không phải là chuyện đơn giản. Đã có rất nhiều người tiêu dùng khi sử dụng các loại nước tẩy rửa lau sàn đã gặp phải những vấn đề dở khóc dở cười.

Chị Khánh An chia sẻ về “tai nạn” nhà mình gặp phải: “Thường mình hay dùng nước bình thường để lau sàn nhà thôi. Nhưng mà lau bằng nước thường thì không có mùi thơm, và khó để lau sạch những vết bần cứng đầu. Lần đó đi siêu thị, đi ngang khu tiêu dùng mình quyết đinh mua 1 chai nước lau sàn nhà về nhà dùng thử. Ai ngờ ngay lần đầu tiên dùng thì thấy nền nhà cứ ‘nhớt nhớt” phải lau lại với nước thường mấy lần mới đỡ… Thơm thì có thơm thật đó, nhưng mà thấy tốn thời gian hơn lau nước thường nên mình quyết định dùng nước thường lại.”
Còn chị Thùy Linh thì lắc đầu ái ngại “Dùng nước lau sàn nhà cũng tốt, nhưng dùng nhiều, tiếp xúc thường xuyên thì một thời gian thấy tay bị khô, chân có dấu hiệu nứt nẻ. Lâu nay đọc báo chí mình còn thấy khuyến cáo mấy chuyện một số nước lau sàn kém chất lượng có thể gây ung thư nên rất lo lắng.
Thật ra những lo lắng về những vấn đề gặp phải của người tiêu dùng là hoàn toàn không tránh khỏi. Lí giải vấn đề này, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vì chạy theo lợi nhuận mà một số doanh nghiệp nhỏ vẫn nhắm mắt sử dụng một số hóa chất kém chất lượng với chi phí rẻ trong công nghiệp sản xuất những mặt hàng tẩy rửa, bất chấp ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Do đó, để tự bảo vệ cho bản thân và gia đình, người tiêu dùng nên có sự lựa chọn thông minh.
Hãy luôn lựa chọn sản phẩm từ các tập đoàn có uy tín với tiêu chuẩn chất lượng cao. Ví dụ sản phẩm nước lau sàn nhà Mr Muscle Glade của tập đoàn S. C. Johnson & Son (Hoa Kỳ), một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất những sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Sản phẩm nước lau sàn nhà Mr Muscle Glade là sự kết hợp tuyệt vời của nhãn hiệu Mr Muscle – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tẩy rửa và Glade – thương hiệu hàng đầu về sản phẩm làm thơm phòng.
Khi sử dụng Mr Muscle Glade, ngoài việc những vết bẩn cứng đầu dễ dàng được lau sạch, người tiêu dùng còn an tâm là sàn nhà sạch khuẩn tới 99.9%, không còn cảm giác nhớt dính ở bàn chân, không gây kích ứng cho da, an toàn cho sức khỏe, và đặc biệt nữa là hương thơm dịu nhẹ kéo dài thật lâu mang lại cảm giác thật thoải mái. Hiện sản phẩm có 4 mùi hương tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn: hương Tình yêu, hương Cỏ hoa, hương Tươi mát, hương Lavender.
Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để luôn giữ cho tổ ấm yêu thương của mình sạch sẽ, thơm mát và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!