Cây lau nhà tự vắt thông minh loại nào tốt nhất cho gia đình? Cây lau nhà thông minh thế hệ mới có thiết kế mới khác với chổi lau nhà 360 độ và cây lau nhà thông thường. Sản phẩm có diện tích tiếp xúc lớn nên lau nhanh và dễ dàng. Bài viết này giúp bạn lựa chọn cây lau nhà phù hợp với gia đình.

Có hàng chục loại cây lau nhà đang bán trên thị trường. Từ cây lau nhà thông thường đến cây lau nhà thông minh 360 độ. Có cả những cây lau nhà sử dụng hơi nước cầm tay. Cây lau nhà ngăn tự vắt thông minh có những ưu điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể mua loại phù hợp với gia đình.

Cây lau nhà 2 ngăn tự vắt thông minh loại nào tốt

Cây lau nhà tự vắt thông minh là gì

Cây lau nhà tự vắt thông minh có cấu tạo rất đơn giản. Sản phẩm được cải tiến từ cây lau nhà thông thường. Có 2 bộ phận chính là cán kèm đầu lau và thùng chứa nước. Trong đó thùng chứa nước được chia thành 2 ngăn. Một ngặt đựng nước và ngăn còn lại để vắt khô và chứa nước vắt từ đầu lau.

Cây lau nhà tự vắt thông minh loại nào tốt

Cán chổi lau nhà 2 ngăn tự vắt thông minh được chia ra làm nhiều đoạn. Khi lắp ráp lại chúng khá dài, bạn có thể thao tác dễ dàng. Ngoài lau sàn bạn có thể lau kính, lau trần, điều hòa và nhiều vật dụng khác trong gia đình.

Cây lau nhà 2 ngăn tự vắt thông minh loại nào tốt

Cây lau nhà tự vắt thông minh có tốt không

Mỗi loại cây lau nhà được phát minh phục vụ các nhu cầu khác nhau. Tùy theo nhu cầu công việc là gì bạn chọn cây lau nhà phù hợp. Nếu nhà bạn thiết kế nhiều cửa kính thì nên chọn cây lau nhà tự vắt thông minh. Tương tự với sàn gỗ cũng vậy. Dưới đây là một số ưu điểm của cây lau nhà này:

Lau kính dễ dàng với bề mặt tiếp xúc lớn

Sử dụng để lau sàn gỗ chuyên nghiệp hơn so với các loại khác

Có thể sử dụng để lau tường rất tiện dụng

Tự vắt khô đầu lau

Có thể sử dụng để lau sàn thông thường

Nên sử dụng cây lau nhà tự vắt 2 ngăn hay cây lau 360 độ

Cây lau nhà 360 độ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Trong khi cây lau nhà tự vắt 2 ngăn mới xuất hiện cách đây không lau. Như đã nói ở trên mỗi loại cây lại có ưu và nhược điểm riêng. Nếu sử dụng để lau sàn thì cây lau nhà 360 độ vẫn là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cây lau nhà thông minh 360 độ có nhiều lựa chọn. Chất liệu cũng tương đối tốt hơn so với cây lau nhà tự vắt 2 ngăn. Về độ bền cây lau nhà 360 độ cũng hơn. Khi cần thay thế linh kiện rất dễ. Bông lau, cán, bàn có bán nhiều trên thị trường.

Tất nhiên, như đã nói ở trên. Nếu bạn định mua cây lau nhà với mục đích là lau kính thì cây lau nhà 360 độ không phải là lựa chọn tốt.

***** Hiện nay cây lau nhà Thái Lan đã được cải tiến nhiều. Thế hệ mới nhát là sự kết hợp giữa cây lau nhà 360 độ và cây lau nhà thông minh. Đây là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm này bạn nên tham khảo.

Cây lau nhà tự vắt thông minh loại nào tốt nhất

Không có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Một phần cây lau nhà thông minh tự vắt này hơi đặc biệt. Không phải nhà nào cũng sử dụng sàn gỗ hay thiết kế nhiều kính. Cây lau nhà thông minh tự vắt 2 ngăn có kết cấu rất đơn giản. Do đó khi chọn lựa bạn chỉ cần chú ý đến chất liệu của sản phẩm. Loại chất lượng tốt thường có chất lượng gia công tốt. Khi nhìn các đường nét gia công gọn chứ không có nhiều ba via. Kèm theo đó là chất lượng nhựa. Nhựa tái chế thường xỉn hơn, cứng và giòn nên rất dễ vỡ. Đặc biệt một số loại chất lượng kém bạn sẽ thấy mùi nhựa rất khó chịu.

Spin Mop Thái Lan

Như đã giới thiệu ở trên, cây lau nhà Spin Mop Thái Lan là sự kết hợp giữa cây lau nhà 360 độ và cây lau nhà tự vắt thông minh. Đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình.

Cây lau nhà Spin Mop KL168MX-TH Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 1.090.000,00 ₫ Regular Price 1.700.000,00 ₫

Xuất xứ Thái Lan. Chất liệu nhựa cao cấp. Bộ sản phẩm gồm 2 bộ cán, bàn, bông. Bông lau siêu thấm. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Bennix Thái Lan

Chổi lau nhà 2 ngăn tự vắt thông minh tốt nhất hiện nay phải kể đến Bennix. Đây là thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Một số sản phẩm tiêu biểu có nồi cơm điện, nồi cơm tách đường, cây lau nhà, máy xay sinh tố, máy làm tỏi đen,... Giá của cây lau nhà 2 ngăn tự vắt Bennix chỉ khoảng 400 nghìn đồng.

Chổi lau nhà tự vắt thông minh Bennix

Cây lau nhà tự vắt thông minh Scratch Anet

Tại Trí Hưng cây lau nhà tự văt thông minh có các lựa chọn như Wisdom Life hay Scratch Anet 4 trong 1. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng cây lau nhà tự vắt thông minh 2 ngăn này. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, chất liệu nhựa tốt. Giá của các sản phẩm này dao động từ 5 đến 8 trăm nghìn đồng.

Chổi lau nhà ngăn tự vắt thông minh loại nào tốt nhất

Mua cây lau nhà tự vắt thông minh ở đâu

Với cây lau nhà tự vắt thông minh này chắc chắn công việc vệ sinh cửa trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Ngoài ra tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác như máy hút bụi, robot hút bụi thông minh, máy lau nhà hơi nước... Hàng nghìn sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Những gia đình sử dụng sàn gỗ ở chung cư cũng có thể sử dụng robot hút bụi kết hợp cây lau nhà tự vắt thông minh. Đây là giải pháp được nhiều gia đình đang sử dụng. Các sản phẩm có sẵn tại Trihung.com - Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm qua.

Xem thêm: Cây lau nhà các loại