Cây lau nhà của Đức có tốt không. Có những loại cây lau nhà thông minh nào nhập khẩu từ Đức. Mời bạn cùng Trí hưng tìm hiểu trong bài viết này nhé. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích giúp bạn chọn mua cây lau nhà chất lượng tốt cho gia đình.

Cây lau nhà thông minh của Đức có tốt không

Chổi lau nhà nhập khẩu Đức có các loại xoay 360 độ và cây lau nhà hơi nước. Các sản phẩm này được sử dụng khá nhiều ở EU và mới được nhập về Việt Nam. Rất nhanh chóng cay lau nhà của Đức nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

mua cay lau nha cua duc co tot khong

Cây lau nhà hơi nước của Đức được đánh giá cao. Đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường. Rất nhiều phản hồi tích cực cho các sản phẩm này. Khả năng đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. Máy lau nhà hơi nước của Đức có thể sử dụng cho sàn gỗ và giặt thảm dễ dàng.

mua cay lau nha nhap khau duc co tot khong

Cây lau nhà thông minh của Đức cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bác nội trợ. Tuy nhiên, loại này sản xuất tại Trung Quốc cho thị trường Việt Nam nên còn có nhiều hạn chế:

Kết cấu vắt khô bông lau chưa thực sự thông minh.

Bàn xoay thiết kế hình tam giác không mang lại hiệu quả đáng kể.

Chất liệu nhựa mỏng manh.

Bàn đạp không được gia cố chắc chắn (cảm giác dễ bị gãy, vỡ).

Không có linh kiện để thay thế.

cay lau nha nhap khau duc co tot khong

Cây lau nhà nhập khẩu Đức tốt nhất

Qua những thông tin trên bạn có thể thấy cây lau nhà thông minh của Đức còn có nhiều hạn chế so với những mẫu mã sản xuất tại Thái Lan và Đài Loan. Nếu bạn đang tìm mua chổi lau nhà thông minh tốt hãy tham khảo những mẫu cây lau nhà Thái Lan. Đây là những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình.

Xem thêm: Cây lau nhà thông minh Smart One

Nếu bạn tìm mua cây lau nhà hơi nước thì không thể bỏ qua các loại nhập khẩu Đức. Trong đó, Vileda là cây lau nhà hơi nước của Đức tốt nhất hiện nay nên mua cho gia đình. Có 2 mẫu sử dụng bàn lau hình tam giác và hình chữ nhật. Trong đó loại hình chữ nhật có diện tích tiếp xúc lớn hơn nên lau nhanh hơn.

Máy lau nhà hơi nước Vileda XXL Plus của Đức
Special Price 3.290.000,00 ₫ Regular Price 4.500.000,00 ₫

Các sản phẩm đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm trên website hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé. Tại Trí Hưng cũng có nhiều đồ gia dụng giúp bạn dọn dẹp nhà cửa như máy hút bụi, máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy hút ẩm... Hàng nghìn thiết bị nhập khẩu Đức, Nhật đang chờ bạn khám phá.

Tóm lại

Cây lau nhà hơi nước nhập khẩu Đức được đánh giá là tốt nhất nên mua cho gia đình. Trong khi các loại cây lau nhà thông minh của Đức còn nhiều hạn chế so với các mẫu sản xuất tại Thái Lan. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm: Cây lau nhà các loại