Cây lau nhà hình chữ nhật tự vắt khô bông lau giúp bạn lau nhanh hơn. Đặc biệt cây lau nhà thông minh này rất phù hợp để lau sàn gỗ, lau kính, tường hay trần nhà. Cùng Trí Hưng khám phá nhé.

Cây lau nhà hình chữ nhật có tốt không

Trên thị trường có hàng trăm mẫu với các thương hiệu, kiểu dáng khác nhau như cây lau nhà 360 độ, cây lau nhà hơi nước, cây lau nhà tự vắt thông minh, cây lau nhà 360 độ mini... Cây lau nhà hình chữ nhật là loại giá rẻ, một số loại vắt bằng tay, một số loại thiết kế tự vắt.

cay lau nha hinh chu nhat

Về chất lượng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Loại rẻ giá chỉ vài chục đến hơn 1 trăm nghìn. Loại tốt giá 2 đến 7 trăm nghìn. Ngoài ra có một số mẫu cây lau nhà 360 độ có tích hợp thêm đầu lau hình chữ nhật cũng rất tiện. Loại này có chất lượng tốt, giá thành trên dưới 1 triệu đồng.

Cây lau nhà 360 độ hình chữ nhật

Đây là mẫu mới nhất của cây lau nhà hình chữ nhật. Đi đầu chính là thương hiệu Spin Mop của Thái Lan. Hãng khá nổi tiếng với các sản phẩm chổi lau nhà thông minh 360 độ. Nhắc đến cây lau nhà 360 độ Thái Lan không thể không nhắc đến Spin Mop.

Cây lau nhà hình chữ nhật tự vắt

Cây lau nhà thông minh thế hệ mới của Spin Mop là sự kết hợp giữ cây lau 360 độ và cây lau nhà tự vắt. Ngoài đầu lau tròn sản phẩm có thêm đầu lau hình chữ nhật. Bạn có thể sử dụng chúng cho những mục đích khác nhau trong gia đình. Sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và nhanh chóng trở thành cây lau nhà bán chạy nhất.

Cây lau nhà Spin Mop KL168MX-TH Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 1.090.000,00 ₫ Regular Price 1.700.000,00 ₫

Cây lau nhà hình chữ nhật tự vắt thế hệ mới của Spin Mop nhập khẩu Thái Lan

Xem chi tiết

Cây lau nhà hơi nước hình chữ nhật

Một lựa chọn cao cấp khác đó là cây lau nhà hơi nước hình chữ nhật. Loại này lau nhà bằng hơi nước giúp đánh bật vết bẩn trên sàn nhanh chóng đồng thời diệt sạch vi khuẩn. Hơi nước ở nhiệt độ cao được phun liên tục. Máy lau nhà hình chữ nhật loại này có Vileda nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nên tham khảo.

Máy lau nhà hơi nước Vileda XXL Plus của Đức
Special Price 3.290.000,00 ₫ Regular Price 4.500.000,00 ₫

Máy lau nhà hình chữ nhật sử dụng hơi nước lau sạch sàn và diệt khuẩn nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Xem chi tiết

Trên đây là một số thông tin về cây lau nhà hình chữ nhật. Hy vọng bạn đã có lựa chọn cho gia đình. Các sản phẩm có sẵn tại Trí Hưng. Nếu cần tư vấn vui lòng nhấc máy gọi ngay 0973083666 nhé. Trí Hưng cũng có máy hút bụi, máy lọc không khí, robot hút bụi, máy tạo ẩm... Hàng trăm thiết bị cao cấp giúp bạn cải tạo không gian sống.

Xem thêm: Cây lau nhà các loại