Cây lau nhà mini với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian tại các thành phố lớn. Không chiếm nhiều diện tích cây lau nhà thông minh còn giúp cho không gian thêm sinh động. Bài viết này Trí Hưng sẽ điểm danh một số sản phẩm đang được các bà nội trợ đánh giá cao. Mời các bạn tham khảo nhé.

Cây lau nhà nhỏ gọn Hikari Nhật Bản

Sản phẩm đầu tiên Trí Hưng muốn giới thiệu đó chính là chổi lau nhà thông minh Hikari. Một thương hiệu Nhật Bản đang rất được ưa chuộng. So với các loại khác đang bán trên thị trường Hikari HR-365F có nhiều điểm khác biệt rất lớn. Không chỉ thiết kế nhỏ gọn Hikari có kết cấu thông minh giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 490,000đ

Top 3 Cây lau nhà mini nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình
Top 3 Cây lau nhà mini nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình

Cây lau nhà thông minh mini Scotch Brite Thái Lan

Tiếp theo là bộ chổi lau nhà 360 độ của Thái Lan - nhãn hiệu của tập đoàn 3M có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đó là Scotch Brite với chất liệu nhựa cao cấp. Hiện bộ lau nhà Scotch Brite đang được bán nhiều tại các siêu thị trên toàn quốc. Sản phẩm được các bà nội trợ đánh giá cao.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Hoặ gọi 0973083666

Giá ~ 590,000đ

Cây lau nhà nhỏ gọn Thái Lan
Cây lau nhà nhỏ gọn Thái Lan

Cây lau nhà 360 độ mini Lock&Lock

Thương hiệu Lock&Lock khá phổ biến tại Việt Nam. Có nhiều sản phẩm của Lock&Lock đang bán rất chạy. Có thể kể đến như nồi chiên không dầu, nồi áp suất điện, máy trộn bột, máy vắt cam, bàn là hơi nước,... Hàng nghìn sản phẩm chất lượng khá cùng giá thành tương đối dễ chịu. Cây lau nhà Lock&Lock ETM498 có thiết kế nhỏ gọn hơn 50% so với loại thông thường.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Giá ~ 399,000đ

Cây lau nhà Lock&Lock
Cây lau nhà Lock&Lock

Trên đây là những mẫu cây lau nhà có thiết kế nhỏ gọn cho gia đình tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đang được bán nhiều tại các siêu thị. Nếu cần tư vấn hoặc mua hàng bạn gọi ngay 02466890666 nhé. Tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn chất lượng tốt cho gia đình.

Xem thêm: Cây lau nhà nào tốt