Cây lau nhà phun sương có giá thành khá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các loại cây lau nhà thông minh, cây lau nhà hơi nước đang bán trên thị trường. Vây chổi lau nhà loại này có tốt không? Có nên mua và sử dụng cho gia đình.

Cây lau nhà phun sương có tốt không

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Chổi lau nhà phun sương có thiết kế với đầu lau hình chữ nhật. Trên thân cây lau có kèm bình chứa nước. Trong quá trình lau bạn có thể bấm để nước xịt ra. Thay vì giặt ướt bông lau thì cây loại này làm ướt bề mặt sàn rồi dùng đầu lau để làm sạch vết bẩn. Đầu lau có thể thay thế và giặt thủ công.

cay lau nha phun suong dung co tot khong

Như vậy, có thể thấy cây lau nhà phun sương có cấu tạo gần giống với cây lau nhà tự vắt thông minh. Cách hoạt động hơi khác một chút nhưng không tiện dụng như cây lau nhà tự vắt.

Chất liệu

Các loại cây lau nhà phun sương thường có giá khá rẻ từ hơn 1 trăm nghìn đồng. Do đó chất lượng gia công, chất nhựa sẽ không được như kì vọng. Một số loại tốt có giá thành cao tương đương hoặc hơn so với các loại cây lau nhà thông minh. Tất nhiên với chi phí đó nhiều khách sẽ lựa chọn cây lau nhà 360 độ.

Tính năng

Như đã giới thiệu, cây lau nhà phun sương sử dụng để lau sàn. Nếu lau kính sẽ hơi bất tiện vì bình chứa nước sẽ khiến cho chổi nặng hơn và thao khác nhiều sẽ gây mỏi tay. Loại này không có chức năng vắt tự động nên công việc vệ sinh đầu lau sẽ bất tiện hơn một chút.

Nên mua loại nào

Nếu bạn mua cây lau nhà sử dụng cho sàn gỗ thì có thể chọn cây lau nhà tự vắt thông minh hoặc máy lau nhà hơi nước. Trong đó cây lau nhà hơi nước được ưu tiên lựa chọn. Vì quá trình lau máy sẽ phun hơi nóng để làm sạch sàn cũng như diệt vi khuẩn. Máy lau nhà này cũng dùng để giặt thảm, sofa rất tiện. Một số mẫu đang bán chạy:

Máy lau nhà hơi nước Vileda của Đức
Rating:
100%
Special Price 3.090.000,00 ₫ Regular Price 3.900.000,00 ₫

Nhập khẩu: Đức. Công suất: 1550w, dung tích bình chứa: 400ml. Bảng điều khiển bằng núm xoay với 2 mức min và max. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Cây lau nhà Spin Mop KL168MX-TH Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 1.090.000,00 ₫ Regular Price 1.700.000,00 ₫

Xuất xứ Thái Lan. Chất liệu nhựa cao cấp. Bộ sản phẩm gồm 2 bộ cán, bàn, bông. Bông lau siêu thấm. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Có rất nhiều lựa chọn cho gia đình đang sẵn hàng tại Trihung.com - Bạn mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Tại Trí Hưng cũng có máy hút bụi, robot hút bụi, máy lọc không khí, máy sưởi dầu... Rất nhiều thiết bị giúp mang lại không gian sống sạch cho gia đình.