Cây lau nhà thông minh Xiaomi vài năm gần đây được nhập khẩu về Việt Nam góp mặt giúp thị trường thêm đa dạng. So với các loại cây lau nhà thông minh đang bán trên thị trường, Xiaomi có thiết kế hơi khác. Sản phẩm phục vụ cho phân khúc giá rẻ. Mời bạn cùng Trí Hưng khám phá nhé.

Cây lau nhà thông minh Xiaomi có tốt không

Xiaomi là thương hiệu Trung Quốc với nhiều sản phẩm có thiết kế đẹp, giá rẻ, chất lượng khá. Cây lau nhà Xiaomi có thiết kế đơn giản dễ sử dụng và vệ sinh. Với thiết kế bình chứa nước và bàn lau hình chữ nhật giúp lau nhanh và dễ hơn. Đặc biệt khi sử dụng để lau kính và sàn gỗ rất hợp.

cay lau nha thong minh xiaomi

Cây lau nhà thông minh phổ biến hiện nay có thiết kế xoay 360 độ kết hợp với thùng chứa nước. Loại này còn có tên gọi khác là cây lau nhà 360 độ. Xiaomi không sử dụng mẫu thiết kế này mà cải tiến từ mẫu cây lau nhà hình chữ nhật.

cay lau nha thong minh xiaomi co tot khong

Như đã giới thiệu, ưu điểm của loại này là bàn lau hình chữ nhật nên có diện tích tiếp xúc lớn. Bình chứa nước lắp trực tiếp trên thân cây để làm ướt sàn giúp lau nhà dễ dàng hơn. Kiểu dáng cũng nhỏ gọn, dễ thao tác và sử dụng.

cay lau nha xiaomi co tot khong

Với thiết kế này không chỉ lau sàn, bạn có thể lau tường, kính rất tiện. Tuy nhiên, loại này không có thùng giặt bông lau nên đôi khi bạn không có cảm giác không được sạch như loại cây lau nhà 360 độ. Việc bệ sinh rẻ lau bằng tay cũng rất vất và và đôi khi khá mất vệ sinh. Mặc dù vậy, với giá thành phải chăng, khả năng lau sàn gỗ và lau kính tốt nên có nhiều gia đình đã lụa chọn cây lau nhà Xiaomi.

Chổi lau nhà Xiaomi có những loại nào

Cây lau nhà thông minh Xiaomi

Loại này có thiết kế đơn giản nhất, sử dụng để lau sàn nhà và lau kính. Giá bán cây lau nhà thông minh Xiaomi này chỉ khoảng trên dưới 5 trăm nghìn đồng. Nếu bạn cần loại chổi lau nhà động tự giặt bông lau loại tốt nên tham khảo các mẫu cây lau nhà Thái Lan.

Xem thêm: Chổi lau nhà Smart One LK09

cay lau nha xiaomi nao tot

Cây lau nhà kết hợp hút bụi Xiaomi

Loại này sử dụng điện kết hợp vừa lau nhà vừa hút bụi. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Mẫu này được cải tiến với hộp chứa bụi và động cơ hút. Máy có thể phục vụ nhu cầu đơn giản. Nếu nhu cầu hút bụi là chính bạn nên mua máy hút bụi chuyên nghiệp cho gia đình. Loại này có độ ồn thấp, hút hiệu quả và lọc được vi khuẩn, nấm mốc...

Xem thêm: Máy hút bụi

cay lau nha thong minh hut bui xiaomi chinh hang

Cây lau nhà hơi nước Xiaomi

Máy lau nhà bằng hơi nước sử dụng hơi nước được đun nóng ở nhiệt độ cao để làm sạch sàn. Loại này có giá thành cao hơn so với cây lau nhà thông minh thông thường. Cây lau nhà hơi nước Xiaomi cũng là một trong lựa chọn giá rẻ. Quá trình lau sàn kết hợp diệt sạch vi khuẩn giúp sàn nhà bạn luôn sạch sẽ và an toàn. Không chỉ lau sàn, máy cũng giặt thảm và sofa, rèm cửa...

Xem thêm: Cây lau nhà hơi nước

cay lau nha hoi nuoc xiaomi

Trên đây là một số thông tin về chổi lau nhà thông minh Xiaomi. Bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm trên Trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Chổi lau nhà các loại