Mùa đông thời tiết lạnh làm cho chân bị lạnh hay bị nứt nẻ, nếu có chế độ chăm sóc tốt bạn sẽ có một đôi chân đẹp và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Trí Hưng xin giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc và giữ ấm cho đôi chân trong mùa đông.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Bồn ngâm chân massage

Hai dòng sản phẩm nổi tiếng của CHLB Đức đó là bồn massage Beurer và Medisana. Sản phẩm bồn ngâm chân là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương phấp ngâm chân truyền thồng và massage hiện đại. Gan bàn chân là nơi tập chung khá nhiều xung huyệt đạo, bồn massage không những làm nóng nước mà còn massage gan bàn chân giúp giảm mệt mỏi và tăng cường sức khỏe. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại thuốc đông y dùng để ngâm chân khác.

Bồn ngâm chân massage

Ủng sưởi ấm đôi chân

Một sản phẩm nữa đến từ Đức đó là ủng sưởi ấm đôi chân Medisana. Sản phẩm có nhiều chế độ điều chỉnh, các chế độ rất thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra trên thị trường cũng có bán nhiều loại ủng giữ ấm chân không dùng điện giá khoảng 50.000đ đến 100.000đ

ung suoi am chan

Đèn sưởi ấm, túi sưởi

Đây là hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để sưởi ấm chân và tay bởi giá cả phù hợp. Chỉ với chi phí khoảng 100.000đ đến 500.000đ là bạn đã có một chiếc túi sưởi hoặc một chiếc đèn sưởi.

den suoiNgoài ra còn rất nhiều sản phẩm sưởi ấm đôi chân khác, bạn vui lòng tham khảo tại website trihung.com nhé. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu đang bán chạy:

  1. Túi chườm đa năng Thiên Thanh 25x28
  2. Bồn massage chân Beurer FB-25
  3. Bồn massage ngâm chân Medisana WBW

Trí Hưng