Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng gọi đến Trí Hưng và boăn khoăn chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nên mua loại nào phù hợp với gia đình? Bài viết này tác giả xin điểm qua một số sản phẩm chăn điện, đệm điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc để bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Chăn điện loại nào tốt nhất / Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt nhất / Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất / Quạt sưởi điện loại nào tốt nhất

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu
Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nếu bạn đã tìm hiểu sẽ thấy thị trường có rất nhiều loại. Nhiều mẫ mã khác nhau giá cả dao động từ vài trăm cho đến hơn 2 triệu đồng. Đâu là hàng sản xuất tại Hàn Quốc, đâu là hàng sản xuất tại nước thứ 3? Loại nào tốt nhất?

Có những loại chăn điện Hàn Quốc nào?

Trước tiên chúng ta cần biết có những loại chăn điện Hàn Quốc nào đang bán trên thị trường. Trong bài viết trước tác giả cũng đã đề cập, hiện có 2 dòng sản phẩm chính đó là nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và loại lắp ráp tại Việt Nam. Đệm điện Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam khá quen thuộc với người tiêu dùng chính là Kyung Dong. Trong khi đệm điện nhập khẩu Hàn Quốc có Hanil, Koala, Shinil,…

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu
Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Theo đánh giá của các bà nội trợ thì loại sản xuất tại Việt Nam có chất vải thô hơn. Trong khi chăn điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc có chất liệu cao cấp hơn. Một số loại có chất liệu nỉ nhưng rất đẹp và mềm mại.

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chăn điện Hàn Quốc có giá thành khá bình dân. So với chăn điện của Đức, Bỉ (hàng châu âu) thì giá rẻ hơn khá nhiều. Giá cả phụ thuộc vào kích thước dùng cho giường đơn hay giường đơn, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ.

Chăn điện Hàn Quốc hàng liên doanh

Do khác nhau về chất liệu cũng như xuất xứ nên giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Các loại chăn điện Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam có giá khoảng từ 4 cho đến 9 trăm nghìn đồng. Tùy theo kích thước cũng như chất lượng của sản phẩm. Thông thường loại này có chất liệu cotton hoặc nỉ.

Chăn điện Hàn Quốc nhập khẩu

Chăn điện Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá thành từ 1,2 cho đến 1,8 triệu đồng. Loại này chủ yếu dành cho giường đôi. Kích thường khoảng 1,3mx1,6m. Sở dĩ kích thước của đệm điện thường bé hơn giường là do chúng được thiết kế để trải dưới ga giường. Hơn nữa chúng ta không bao giờ nằm hết giường nên thiết kế nhỏ cũng giúp tiết kiệm điện năng. Trong hi đó vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng ngủ (do đệm trải dấu dưới ga).

Bạn đã chọn được sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của mình? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài tư vấn mua đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt nhất trên blog Trí Hưng nhé. Đây là một trong những thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho phòng ngủ. Sử dụng đệm điện Hàn Quốc vừa tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả cao hơn rất nhiều so với sử dụng máy sưởi dầu, quạt sưởi, đèn sưởi, lò sưởi,… Không những thế sử dụng chăn điện Hàn Quốc lại rất an toàn. Không lo cháy nổ và không sợ bị khô da hay đốt không khí như các thiết bị sưởi halogen.

Xem thêm: Nên mua đèn sưởi loại nào tốt nhất / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất / Máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất / Quạt sưởi cho bé loại nào tốt nhất / Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Gọi 02466890666 nếu cần tư vấn!