Rất nhiều khách hàng gọi đến Trí Hưng và boăn khoăn chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nên mua loại nào phù hợp với gia đình? Bài viết này tác giả xin điểm qua một số sản phẩm chăn điện, đệm điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc để bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn đã tìm hiểu sẽ thấy thị trường chăn điện Hàn Quốc có rất nhiều loại. Nhiều mẫ mã khác nhau giá cả dao động từ vài trăm cho đến hơn 2 triệu đồng. Đâu là hàng sản xuất tại Hàn Quốc, đâu là hàng sản xuất tại nước thứ 3? Có những chất liệu gì? Loại nào tốt nhất?

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Có những loại chăn điện Hàn Quốc nào

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Trước tiên chúng ta cần biết có những loại đệm điện Hàn Quốc nào đang bán trên thị trường. Trong bài viết trước tác giả cũng đã đề cập, hiện có 2 dòng sản phẩm chính đó là nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và loại lắp ráp tại Việt Nam. Đệm điện Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam khá quen thuộc với người tiêu dùng chính là Kyung Dong. Trong khi đệm điện nhập khẩu Hàn Quốc có Hanil, Koala, Shinil,...

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu, có những loại đệm điện Hàn Quốc nào

Phân loại theo chất liệu

Đó là nguồn gốc xuất xứ, còn chất liệu thì sao? Chăn đệm điện Hàn Quốc được chia làm 3 loại chính. Chăn điện nhung Hàn Quốc là loại phổ biến nhất. Giá rẻ hơn thường sử dụng vải cotton và giả da (nhựa tổng hợp). Theo đánh giá của các bà nội trợ thì loại sản xuất tại Việt Nam có chất vải thô hơn. Trong khi chăn điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc có chất liệu cao cấp hơn. Một số loại có chất liệu nỉ nhưng rất đẹp và mềm mại.

Phân loại theo kích thước

Về kích thước tuy có nhiều mẫu mã kích thước dao động khác nhau. Nhưng cơ bản có 2 loại. Loại kích thước nhỏ sử dụng cho giường đơn. Và loại kích thước lớn sử dụng cho giường đôi. Trong đó đệm điện đôi đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả.

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đệm điện Hàn Quốc có giá thành khá bình dân. So với chăn điện Nhật Bản, chăn điện của Đức, Bỉ (hàng châu âu) thì giá rẻ hơn khá nhiều. Giá cả phụ thuộc vào kích thước dùng cho giường đơn hay giường đơn, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Vậy chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chăn điện Hàn Quốc liên doanh giá bao nhiêu

Do khác nhau về chất liệu cũng như xuất xứ nên giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Các loại chăn điện Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam có giá khoảng từ 4 cho đến 9 trăm nghìn đồng. Tùy theo kích thước cũng như chất lượng của sản phẩm. Thông thường loại này có chất liệu cotton hoặc nỉ.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong

chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chăn điện Hàn Quốc nhập khẩu giá bao nhiêu

Chăn điện Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá thành từ 1,2 cho đến 1,8 triệu đồng. Loại này chủ yếu dành cho giường đôi. Kích thường khoảng 1,3mx1,6m. Sở dĩ kích thước của đệm điện thường bé hơn giường là do chúng được thiết kế để trải dưới ga giường. Hơn nữa chúng ta không bao giờ nằm hết giường nên thiết kế nhỏ cũng giúp tiết kiệm điện năng. Trong hi đó vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng ngủ (do đệm trải dấu dưới ga). Tốt nhất hiện nay phải kẻ đến chăn điện Hanil Hàn Quốcchăn điện Koala Hàn Quốc.

chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mua chăn đệm điện Hàn Quốc ở đâu

Trên đây là một số thông tin sơ lược về các loại cũng như giá đệm điện Hàn Quốc. Bạn đã chọn được sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của mình? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài tư vấn mua đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt nhất trên blog Trí Hưng nhé. Đây là một trong những thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho phòng ngủ. Sử dụng đệm điện Hàn Quốc vừa tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả cao hơn rất nhiều so với sử dụng máy sưởi dầu, đèn sưởi,... Không những thế sử dụng chăn điện Hàn Quốc lại rất an toàn. Không lo cháy nổ và không sợ bị khô da hay đốt không khí như các thiết bị sưởi halogen.

Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm qua tại Hà Nội. Bạn sẽ tìm được những mẫu chăn điện nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương thiệu uy tín trên thế giới. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành. Đó là lý do khách hàng luôn yên tâm mua sắm tại đây. Tại Trí Hưng cũng có máy lọc không khí, máy sấy quần áo, máy hút ẩm, bàn là hơi nước đứng... Gọi 02466890666, 0973083666 nếu cần tư vấn.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc các loại