Review chăn điện Lanaform nhập khẩu Châu Âu có tốt không. Tổng hợp những đánh giá của khách hàng về đệm điện cao cấp giúp sưởi ấm hiệu quả. Mời bạn tham khảo nhé.

Đánh giá nhanh chăn điện Lanform có tốt không

Trí Hưng chuyên bán chăn điện, đệm điện cao cấp nhập khẩu hơn 14 năm nay. Vài năm gần đây chăn điện, đệm điện bắt đầu sử dụng nhiều hơn. Trong các sản phẩm chăn điện nhập khẩu Châu Âu có thương hiệu Lanform khá quen thuộc với người tiêu dùng. Hãng cũng có nhiều sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt đang bán rất chạy. Bạn có thể tham khảo bồn ngâm chân, đệm massage, máy tạo ẩm, máy lọc không khí...

dem dien lanaform co tot khong

Lanaform là thương hiệu của Bỉ, các sản phẩm của hãng đang bán tại Trí Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Bỉ. Chăn điện Lanaform có nhiều mẫu. Có cả đệm điện đơn, đệm điện đôi trải dưới ga giường để nằm. Hoặc chăn điện dùng để đắp hoặc quấn khi ngồi đọc sách, làm việc, giải trí... Vậy chăn điện Lanaform có tốt không? Mời bạn khám phá chi tiết nhé.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Nhiều khách hàng boăn khoăn về mức độ an toàn của đệm điện Lanform. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy đây là sản phẩm cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống kiểm soát nhiệt tiên tiến giúp làm ấm nhanh và đảm bảo đệm hoạt động ở mức nhiệt phù hợp.

chan dien lanaform nhap khau chau au co tot khong

Hệ thống dây dẫn nhiệt bên trong chăn điện Lanform không dẫn nhiệt. Với chất liệu tốt khả năng làm ấm nhanh và bền, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm. Trong quá trình làm nóng không tạo ra sóng từ trường. Bạn có thể sử dụng đệm hàng giờ vẫn cảm thấy hoàn toàn thoải mái dễ chịu.

Chất liệu

Chăn điện Lanaform được làm từ vật liệu Microfiber. Nó là một dạng khác của cotton nhưng nhẹ, thoáng và thấm hút tốt hơn. Cầm trên tay bạn sẽ có cảm nhận sự khác biệt rất lớn so với các loại đệm điện cotton. Sử dụng đệm điện Lanaform bạn sẽ có cảm giác khô thoáng hơn và không bí bách như các loại đệm rẻ tiền.

chan dien lanaform

Chăn điện Lanform có 2 loại chất liệu. Loại chất liệu mềm dùng để trải dưới ga, đắp hoặc quấn quanh người. Loại thiết kế dạng đệm phổ thông hơn, loại này không đắp được mà chủ yếu dùng để trải dưới ga giường.

dem dien lanaform

Kích thước

Chăn điện Lanaform có đệm đơn sử dụng cho 1 người nằm và đệm đôi sử dụng cho 2 người nằm. Đệm đôi thường có 2 điều khiển, mỗi điều khiển tưng ứng với một nửa của chăn. Bạn có thể bật cùng lúc một nửa hoặc cả chăn.

Đệm điện Lanaform S3 LA180113
Rating:
94%
Special Price 1.590.000,00 ₫ Regular Price 1.900.000,00 ₫

Kích thước 70x180cm, sử dụng cho giường đơn, có 3 chế độ nhiệt, tự động ngắt sau 9 giờ

Xem chi tiết

Chăn điện Lanaform LA180105 kích thước 130x160cm
Rating:
100%
Special Price 2.800.000,00 ₫ Regular Price 4.500.000,00 ₫

Kích thước 130x150cm, sử dụng cho 2 người nằm, có 2 điều khiển, 7 chế độ nhiệt

Xem chi tiết

Bảo hành

Đệm điện Lanform được bảo hành 2 năm. Mua tại Trí Hưng bạn được giao miễn phí, bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội. Lỗi trong 7 ngày đầu sẽ được đổi mới miễn phí.

Mua chăn chăn điện Lanform ở đâu

Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín của hàng triệu gia đình. Tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đệm điện Lanaform S3chăn điện Lanaform LA180105. Có nhiều lựa chọn khác ngoài chăn điện Lanaform như chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức... Bạn có thể tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng.

Trí Hưng cũng có các thiết bị sưởi ấm, đồ gia dụng như máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm, tủ sấy quần áo,... Hàng nghìn lựa chọn cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới đang chờ bạn.