Món lẩu dường như là món chính mỗi khi gia đình xum họp. Chảo lẩu điện giúp bữa tiệc nhà bạn thêm đầm ấm. Chảo lẩu điện đa năng nào tốt nhất, mua ở đâu. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn chọn mua sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trước đây:

Tại sao nên chọn chảo lẩu điện đa năng

Chúng ta đều biết có rất nhiều lựa chọn để ăn lẩu. Trong đó bếp từ là lựa chọn tốt nhất. Loại này nấu rất nhanh hợp vệ sinh hơn so với các sản phẩm khác. Một số gia đình thì sử dụng bếp ga mini cũng rất tiện.

Chảo lẩu điện vẫn được nhiều người mua bởi chúng rất đa năng. Bạn có thể tận dụng chảo lẩu điện đa năng để nấu nướng. Trong bài viết chảo điện đa năng loại nào tốt tác giả đã đề cập rất nhiều về sản phẩm này. Trong bài viết Trí Hưng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm mua chảo đa năng cho gia đình. Bạn vui lòng xem lại nhé.

Một ưu điểm nữa của chảo lẩu điện đa năng là không cần thêm nồi. Và cũng không kén nồi như bếp từ. Bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng.

Nên mua chảo lẩu điện đa năng nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại. Dưới đây là một số chảo lẩu điện đa năng tốt nhất hiện nay. Hàng vạn khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm này. Hằng ngày Trí Hưng vẫn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chảo lẩu điện đa năng nào tốt? Nên mua chảo lẩu cá?

Sở dĩ chảo lẩu điện đa năng này có cái tên hơi lạ bởi thiết kế. Sản phẩm có hình ovan giúp bạn có thể để nguyên con cá to vào chảo. Nếu bạn khoái món lẩu cá thì nên mua sản phẩm này cho gia đình nhé.

Chảo lẩu cá Shachu

Nếu bạn thường xuyên ăn lẩu cá thì chảo lẩu cá Shachu là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chảo lẩu điện hình cá ngoài ăn lẩu cũng có thể nấu các món ăn trong gia đình. Chảo lẩu cá Shachu thiết kế dày dặn chắc chắn. Giá thành dao động từ 550,000đ đến 900,000đ tùy loại. Mua tại Trí Hưng bạn được bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thông số và mua hàng tại đây

Chảo lẩu điện đa năng nào tốt nhất cho gia đình Chảo lẩu cá Shachu - Chảo lẩu điện đa năng nào tốt

Chảo lẩu điện đa năng nào tốt? Mua chảo lẩu nướng kết hợp?

Chảo lẩu nướng kết hợp với một bên để ăn nướng và một bên để ăn lẩu. Bạn có thể ăn lẩu và nướng cùng lúc rất tiện. Nhược điểm của sản phẩm này là không dùng để nấu các món ăn như chảo điện khác. Sản phẩm chỉ phục vụ ăn nướng và lẩu. Bạn nên mua loại có 2 công tắc điều khiển. Một công tắc điều chỉnh vùng lẩu và một công tắc chỉnh vùng nướng. Nếu sử dụng một trong 2 chức năng bạn có thể tắt bên còn lại giúp tiết kiệm điện năng.

Tham khảo thông số kỹ thuật và mua online tại đây

Chảo lẩu điện đa năng loại nào tốt Chảo lẩu điện đa năng loại nào tốt

Chảo lẩu điện đa năng Kipor

Chảo lẩu điện đa năng Kipor với nhiều kiểu dáng mẫu mã. Các sản phẩm của Kipor mang phong cách hiện đại. Nồi dày và chắc chắn. Có nhiều loại từ hình tròn, elip, vuông. Chảo lẩu điện đa năng Kipor do Trí Hưng cung cấp được nhiều khách hàng phản tích cực. Thời gian sử dụng từ 5 đến 8 năm vẫn tốt.

Chảo lẩu điện đa năng Kipor cũng là một trong những loại tốt nhất hiện nay. Có nhiều lựa chọn cho gia đình. Giá thành dao động từ 380,000 đ cho đến 900,000 đ tùy loại. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Chảo điện Kipor KP-LD3009

Chảo lẩu điện Kipor KP- LD3211

Chảo lẩu điện Kipor KP-HP634

Chảo lẩu điện tình nhân, chảo lẩu điện mini

Nghe tên chắc bạn đã đoán được sản phẩm như thế nào. Chảo lẩu điện tình nhân có thiết kế nhỏ xinh. Sử dụng cho 2 người ăn. Một số loại có kích thước lớn hơn một chút cho 2 đến 4 người ăn. Sản phẩm rất phù hợp cho gia đình ít người. Cũng như các loại chảo điện đa năng khác sản phẩm cũng giúp bạn nấu nướng dễ dàng hơn.

Chảo lẩu điện đa năng mini Tonbo EGP-250

Tonbo EGP-250 có thiết kế nhỏ gọn dùng cho 2 đến 4 người ăn. Sản phẩm đúc nguyên khối. Chất liệu cao cấp giúp truyền nhiệt rất tốt. Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Dùng cho 2 đến 4 người ăn

Chảo đúc

Liên doanh Việt Nhật

Mua online tại đây

Chảo lẩu điện đa năng nào tốt nhất cho gia đình Chảo lẩu điện tình nhân Tonbo

Chảo lẩu điện tình nhân Bosco

Một sản phẩm khách của Bosco thực sự chỉ dành riêng cho 2 người. Chảo lẩu điện tình nhân Bosco với thiết kế nhỏ nhắn. Sản phẩm dày, chắc chắn, men đá hoa cương chống dính. Chảo thiết kế sâu, ăn lẩu rất tuyệt vời. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng để rán, nấu nhiều loại thực phẩm khác.

Tham khảo thông số và mua hàng tại đây

Chảo lẩu điện đa năng nào tốt nhất cho gia đình Lẩu điện tình nhân Bosco - Chảo lẩu điện đa năng nào tốt

Nên mua chảo điện đa năng ở đâu tốt

Hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm cao cấp cho gia đình công ty Trí Hưng đã chọn lọc hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt. Đăng ký thành viên và mua online ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi tại đây

Tại Trí Hưng bạn cũng có cơ hội sở hữu hàng nghìn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt cho gia đình. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Một số sản phẩm nhà bếp có thể bạn cũng sẽ quan tâm:

Nồi chiên không dầu

Máy trộn bột

Máy ép hoa quả