Với những ưu điểm nổi bật so với phương pháp đun nấu bằng ga hiện nhiều gia đình nhất là ở các thành phố lớn đã chuyển dần sang nấu bếp từ. Không như bếp ga, hồng ngoại bếp từ đòi hỏi nồi, chảo riêng biệt. Tuy nhiên bạn đừng lo, công ty Trí Hưng có cung cấp bếp từ và các loại nồi chảo từ chính hãng nhập khẩu giá tốt. Trong bài viết này tác giả muốn giới thiệu một số chảo từ Elo nhập khẩu Đức đang bán chạy.

Chảo từ Elo bắt từ tốt

Không như một số loại, chảo từ Elo bắt từ tốt nên các loại bếp nhập khẩu đều sử dụng được. Chảo được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện tại, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ nên bắt từ nhanh, truyền nhiệt nhanh. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả điện năng nữa.

Chất liệu an toàn

Như đã nói ở trên, nguyên liệu để sản xuất chảo từ Elo là inox 18/10 (inox tốt nhất dùng để sản xuất các vật dụng nhà bếp cao cấp). Men chống dính phủ trên bề mặt đã được kiểm định chất lượng tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Các lớp chống dính được phủ nhiều lớp trên bề mặt giúp chống dính gần như tuyệt đối và tăng cường tuổi thọ cho chảo.

Thiết kế đẹp, tiện dụng

Chất lượng tốt, an toàn ngoài ra chảo từ Elo cũng sở hữu kiểu dáng sang trọng, tay cầm thiết kế tiện khi sử dụng. Bạn dễ dàng thao tác, công việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chảo bếp từ Elo đang bán chạy

Hiện có nhiều dòng chảo từ Elo nhập khẩu từ Đức đang bán tại công ty Trí Hưng. Tùy theo nhu cầu, sở thích bạn có thể chọn cho mình chiếc chảo chống dính cao cấp phù hợp. Nếu bạn thích chảo đá thì  Elo Granit Evolution là một trong những lựa chọn tốt. Chảo inox có Elo Pure Mercury, Elo Pure Edition... Để tham khảo thêm bạn có thể truy cập địa chỉ:

  • Chảo cao cấp nhập khẩu

Ngoài chảo từ công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại nồi, bộ nồi, nồi áp suất, ấm đun bếp từ của thương hiệu Elo. Gọi ngay 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua hàng hoặc đăng ký thành viên, đặt hàng trên trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi.