Tối qua 12/11, cộng đồng mạng xôn xao với một video của một cô gái Hà Nội có tên K.T. đăng tải trên Facebook cá nhân của mình. Video được cho là cảnh quay bạn trai cũ của cô gái cho người đến đòi lại quà mà anh chàng này đã tặng trước đó.
clip doi qua nguoi yeu cu
Trong video mà cô gái up lên trang cá nhân, có thể thấy cả bố và mẹ của cô gái đang ngồi kê khai lại số tài sản mà con gái mình được tặng. Thậm chí còn tính toán số tiền một cách "rạch ròi" với chàng trai. Cụ thể trong video cô gái có nhắc tới việc được tặng điện thoại, vàng và bông tai. Bố của cô gái tỏ ra khá tức giận về sự việc này, ngoài trả lại quà, bố cô còn trả thêm 2 triệu đồng "tiền hoa quả" cho chàng trai.
http://www.youtube.com/watch?v=XjLkzDl6I88
Ngay khi video vừa up lên Facebook, rất nhiều bạn bè của chủ nhân video đã vào bình luận và tỏ ra bất bình với hành động của chàng trai người yêu cũ này. Hầu hết các comment đều nhận xét hành động của anh chàng người yêu với cô gái là rất "nhỏ nhen" hay "đời không biết đường nào mà ngờ"...

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng, cô gái cần nên tỉnh táo hơn, tốt nhất khi yêu không nên nhận những món quà đắt tiền. Đồng thời cảnh tỉnh tất cả những cô gái khác cần căn nhắc và xem trường hợp của bạn gái Hà Nội trên là một ví dụ, tránh để rơi vào những tình huống "dở khóc dở cười" như trên.