Có nên dụng máy sưởi dầu không - Đây là thiết bị sưởi ấm khá cục mịch và đắt đỏ. Đấy là chưa kể khi sưởi không nóng được như đèn sưởi hay quạt sưởi. Những hạn chế này khiến bạn không khỏi boăn khoăn. Hãy cùng Trí Hưng giải đáp trong bài viết này nhé.

co nen dung may suoi dau

Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu

Trong nhiều bài viết Trí Hưng đã giới thiệu đến các bạn những ưu việt của máy sưởi dầu. Đây là một trong những thiết bị sưởi ấm tốt và an toàn nhất hiện nay. Lò sưởi mang lại không gian ấp ám trong khi không gây khô da và khó thở như các thiết bị sưởi ấm khác. Chúng ta cùng điểm lại những ưu điểm của lò sưởi dầu nhé:

Sưởi ấm toàn bộ không gian phòng. Nhà có trẻ rất tiện, trẻ có thể vui chơi thoải mái trong phòng mà không sợ nhiễm lạnh.

Không đốt oxi, do đó không gây hiện tượng khó thở.

Không gây khô da, nứt nẻ.

Không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Hơi ấm dịu nhẹ, tự nhiên, dễ chịu, sáng khoái.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ (loại điện tử).

Không phải thay dầu, bảo dưỡng.

Tuổi thọ từ 10 đến 50 năm.

Một số nhược điểm của lò sưởi dầu

Thiết kế cục mịch, năng nề.

Khó di chuyển đến các không gian khác nhau. Nên để cố định.

Làm ấm chậm.

Hơi ấm không được nóng rát.

Các thanh nhiệt nóng, tránh xa trẻ em (hoặc mua loại có chống bỏng).

Trên đây là một số thông tin của lò sưởi dầu. Mặc dù có những nhược điểm nhất định nhưng bù lại chúng rất tốt cho sức khỏe. Do đó bạn nên mua máy sưởi dầu sử dụng cho gia đình nhé. Bạn có thể đặt ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc...

Một thiết bị sưởi ấm cho phòng ngủ tiết kiệm và an toàn khác đó là chăn điện. Các sản phẩm đều có bán tại Trí Hưng. Mời bạn tham khảo và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Máy sưởi dầu nào tốt