Máy hút bụi cầm tay là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể hút bụi trên sofa, giường, rèm. Hay bụi bám trên các vật dụng gia đình, giường thờ, tủ. Hút các mẩu bánh vụn vương vãi trên bàn ăn và nhiều chức năng khác.

Ưu điểm của máy hút bụi cầm tay mini

Để vệ sinh nhà cửa bạn sẽ rất cần đến chiếc máy hút bụi gia đình. Có nhiều loại máy hút bụi của nhiều hãng khác nhau trong đó có máy hút bụi mini. Nhiều bạn muốn mua vì thấy nhỏ gọn nhưng còn boăn khoăn không biết có nên mua máy hút bụi cầm tay không? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Máy hút bụi cầm tay mini có thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể cầm nắm dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể hút các vật dụng gia đình dễ dàng. Các ngóc ngách trong tủ trên bàn thờ hay bất cứ đâu. Máy hút bụi cầm tay dễ dàng hút sạch như ý.

Một số loại máy hút bụi cầm tay hiện nay có thể kết hợp để lau sàn. Với thiết kế tay cầm lối dài, đầu hút diện tích tiếp xúc lớn hơn giúp hút sàn dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là công suất yếu hơn so với máy hút bụi cắm điện.

Bạn cũng có thể mua máy hút bụi cầm tay sử dụng trên ô tô. Sản phẩm không cần phải cắm điện có thể mang đi khá tiện. Để mua máy hút bụi cầm tay loại tốt bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhược điểm khi sử dụng máy hút bụi cầm tay mini

Như đã đề cập ở trên, ngoài những ưu điểm nổi bật máy hút bụi cầm tay không dây hút yếu hơn. Thông thường công suất chỉ khoảng 500w đến 800w tùy loại. Nếu sử dụng để hút bàn ghế, ô tô thì dùng tốt. Nhưng tận dụng để hút sàn thì không hiệu quả bằng máy hút bụi thông thường.

Thời gian sạc đầy pin cũng khá lâu. Thông thường mỗi lần sạc liên tục từ 10 đến 15 tiếng. Trong khi thời gian sử dụng lại ngắn. Bạn chỉ có thể sử dụng liên tục khoảng 15 phút. Nếu mỗi lần sử dụng 1 đến 2 phút thì sử dụng được 5 đến 10 lần.

Máy hút bụi cầm tay không dây loại tốt

Một trong những sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ và tốt nhất hiện nay chính là Ariete MOD 2474. Trên các trang thương mại điện tử lớn máy hút bụi cầm tay Ariete được đánh giá cao. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Công suất hút bụi 500w, có thể hút khô và ướt dễ dàng. Tuy không khỏe như máy cắm điện nhưng máy hút bụi cầm tay Ariete giúp bạn rất nhiều đấy.

Mua ngay tại đây

may hut bui cam tay mini loai nao tot nhat Máy hút bụi cầm tay của Ý tại Trí Hưng.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩ khác. Bạn vui lòng tham khảo bài viết máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất để biết thêm chi tiết nhé.

Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.