Thành phần nào cũng thấy cô từng qua lại, vậy nên bộ sưu tập "tình cho không - biếu thêm" của Hân rất phong phú và đa dạng.

Hân yêu nhiều đến mức bạn bè cô tuy cũng thuộc hàng dân chơi, sống thoáng cũng phải “thất kinh” về độ sống thoáng của cô. Cứ khoảng năm bữa nửa tháng lại thấy cô nàng tay trong tay thắm thiết với một anh nào đó: Từ phi công trẻ đến cả bác trung niên, cao thấp, béo gầy, từ công chức đến những anh chàng tai tiếng, máu có mặt trong xã hội... Thành phần nào cũng thấy cô từng qua lại, vậy nên bộ sưu tập "tình cho không - biếu thêm" của Hân rất phong phú và đa dạng.

Lạ ở chỗ Hân không cần tiền đến mức phải cặp kè hòng moi tiền của đàn ông. Gia đình cô thuộc loại có điều kiện và công việc kinh doanh shop thời trang của cô cũng đem lại thu nhập khá. Thế nên, chỉ có thể lý giải việc cô đong đưa hết anh này đến anh nọ chung quy cũng chỉ vì tình. Mà chữ tình ở đây ai cũng biết, tình yêu là tối thiểu còn tình dục là chủ yếu.

Hân thường lý sự với bạn bè cùng hội về lý do khiến cô yêu như điên như dại ấy là: “Đỉnh cao của tình yêu là tình dục, mà tình dục thì cần sự hoà hợp. Mặc dù tao rất yêu anh-ông-thằng đấy nhưng nếu ‘chiến’ mà lệch pha thì tao mất hết cảm xúc tắp lự, mà một khi tình yêu không có cảm xúc thì giải tán chứ ngồi ngắm nhau mà tự sướng à?”.

Cô bạn thân hiểu tính bạn sẵn có máu phong lưu, lẳng lơ từ lúc mới ra ràng nên chỉ biết khuyên nhủ: “Tao hiểu mày nên mày không phải lý sự lý sẹo. Nhưng yêu thế nào thì yêu, mình chưa chồng, thứ nhất đừng dây với trai có vợ, thứ hai đừng yêu một lúc lắm thằng, thứ ba là ‘lên giường’ nhớ đeo bao vào không lúc sinh sự ra đấy thì mày chỉ là người thiệt thôi, đàn ông nó chả mất gì đâu!”.

Hân nghe bạn khuyên nhủ thì gật gù có vẻ tâm đắc lắm: “Tao biết rồi, mày cứ làm như tao ngu lắm ấy, mà mày cứ như mẹ tao ấy nhỉ?”.

Chả biết Hân lĩnh ý lời vàng ngọc của bạn thân thế nào mà tất cả những lời bạn cô khuyên tránh thì cô phạm đến hai điều: Ấy là yêu trai có vợ và yêu một lúc nhiều người… Duy chỉ có chuyện yêu phải đeo bao thì cô tuân thủ nhanh và nghiêm túc lắm! Bởi Hân cũng biết với lối sống phóng khoáng, chẳng may dính bầu hoặc dính bệnh thì chết. “Trác táng nhưng vẫn phải cảnh giác!”, đó là châm ngôn yêu và sống của Hân.

“Trác táng nhưng vẫn phải cảnh giác!”, đó là châm ngôn yêu và sống của Hân (Ảnh minh họa).

Sự đời thường lắm éo le, dân gian có câu “Khôn ngoan không lại với giời” đó thôi! Tháng trước đi bar, Hân đang ngả ngón đong đưa mấy anh chàng bàn bên cạnh thì bỗng có một chàng trai lách qua bàn Hân đứng và vô tình đụng vào người Hân. Cô quay lại theo phản xạ thì lập tức choáng váng trước vẻ đẹp trai vô đối của mĩ nam. “Ăn gì mà đẹp dữ!”, Hân nghĩ thầm. Cô quyết tâm làm quen cho kì được.

Không có nơi đâu việc bắt chuyện lại dễ hơn ở bar. Hơn nữa, Hân đẹp, Hân sexy, Hân nóng bỏng thế kia thì trai nào muốn ngoảnh mặt làm ngơ chứ.

Đêm hôm ấy Hân và mĩ nam đã cùng nhau lên thiên đường. Thế nhưng giao ước của Hân không được anh chàng ưng thuận vì "mất tự nhiên, không sung sướng khi mang cái của khỉ ấy". Hân đành tặc lưỡi chiều theo. “Một lần chắc không vấn đề, xong uống thuốc là ok”, nghĩ vậy nên cô nàng nhiệt tình và nồng cháy lắm!

Sáng dậy không thấy mĩ nam đâu, Hân tiếc hùi hụi vì quên chưa hỏi số điện thoại của chàng. Nằm chán trên giường rồi nàng lồm còm bò dậy tìm túi xách và điện thoại thì chẳng thấy đâu. Bới lên bới xuống, lục tung giường chiếu mà vẫn không thấy, Hân cay cay sống mũi lẩm bẩm: “Thôi! Mình gặp thằng ‘gà què’ rồi!” .

Ngồi im trên giường một lát, ngẫm nghĩ về sự đời thối tha, Hân muối mặt gọi điện cho bạn mang tiền đến để trả tiền phòng rồi về nhà trùm chăn tiếc của.

Tưởng vận đen đã hết, nào ngờ hậu hoạ vẫn đeo bám Hân quyết liệt. Hơn chục ngày sau khi “chân trần” lên giường với một mĩ nam khác, Hân thấy vùng kín của mình ngứa ngáy khó chịu, đã vậy còn mẩn đỏ và nổi hạt… Nàng thất kinh hồn vía lên Google tra cứu thì toát mồ hôi khi đọc được những thông tin về bệnh lây qua đường tình dục, nào là lậu, giang mai, viêm nhiễm, nấm ngứa, trùng roi… Đủ các thể loại bệnh kinh dị mà cô vận vào người thì thấy cái nào cũng đúng với hiện trạng mình đang mắc phải.

Nuốt hận ngút ngàn, sau khi tự sỉ vả bản thân, trách mình ngu si dại dột một thôi một hồi, cô nàng né đau thương, kiêu hãnh đến phòng khám phụ khoa để tiêu trừ hậu hoạ mà tự bản thân chuốc lấy. Vừa nằm trên giường bệnh, vừa bị đốt laze đau đớn và kinh sợ, phút ấy, Hân tự thấy xấu hổ về cách yêu quá thoáng của mình…

Nguồn bài viết: AFamily.VN