anh_1.JPG

Mặt trước căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng Furama Villas.

Furama Villas tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, được xây dựng trên dải đất ven biển có diện tích rộng 11ha, sạch đẹp bên bờ cát trắng mịn, biển xanh trong. Khu biệt thự có thiết kế theo lối mở, nền nã và không quá cầu kỳ, không gian tràn ngập nắng gió thiên nhiên. Đây là những biệt thự 2 tầng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, bể bơi riêng lớn. Các mẫu biệt thự này đều được thiết kế để tận dụng tối đa ưu thế sân vườn với các khoảng không gian xanh tươi mát và bể bơi riêng biệt, nhằm mang lại cho người ở một không gian sống trong lành, bình yên.

anh_2.jpg

Cửa lưới chống muỗi xếp lắp tại lối ra hồ bơi.

Thời tiết Việt Nam nồm ẩm, mức nhiệt tăng cao là điều kiện lý tưởng cho ruồi, muỗi phát triển. Điều này gây không ít phiền toái cho cư dân khu biệt thự, muốn sống hòa mình với thiên nhiên, hưởng khí trời và gió biển. Nhiều giải pháp được đưa ra, tuy nhiên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

anh_3.JPG

Cửa lưới xếp không ray Bình Minh dành cho cửa đi.

Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng của Bình Minh được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản với màu sắc, mẫu mã, chủng loại phong phú và đẹp mắt. Sản phẩm được chia thành 3 loại chính bao gồm: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp có ray dành cho cửa đi, cửa sổ và cửa lưới xếp không ray dành cho cửa đi. Bình Minh cung cấp giải pháp tổng thể trong phòng chống muỗi hiệu quả. Sử dụng cửa lưới chống muỗi này, chủ nhà sẽ an tâm với sự lựa chọn của mình.

Thông tin chi tiết, liên hệ các showroom cửa lưới chống muỗi Bình Minh trên toàn quốc hoặc tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/.

(Nguồn: An Đạt )