Máy cạo râu Braun series 3 là dòng máy cạo râu đầu tiên của thương hiệu Braun. Nối tiếp sau đó là các series 5, 7 và 9. Trong phân khúc giá rẻ đây cũng là mẫu mã được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Trí Hưng khám phá ngay bây giờ nhé.

Các mã máy cạo râu Braun series 3

Về cơ bản các dòng máy cạo râu Braun series 3 có thiết kế khá giống nhau khiến cho khách hàng nhầm lẫn. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy. Những mẫu cải tiến của series 3 sử dụng động cơ mới và đầu cạo chuyên nghiệp. Đồng thời có tông đơ để tỉa mai và ria mép.

máy cạo râu Braun series 3

Có 3 model máy cạo râu Braun phổ biến đang bán trên thị trường. Trong đó dòng ProSkin là mẫu mới được cải tiến với động cơ và đầu cạo mới. Thời lượng pin cũng được nâng lên 45 từ 30 phút trước đây. Nếu bạn cần một chiếc máy cạo râu với nhu cầu đơn giản hãy chọn dòng thường vì giá rẻ hơn khá nhiều. Nếu bạn mong muốn một sản phẩm cao cấp hơn hãy chọn dòng ProSkin.

Hiệu suất và tính năng của Braun series 3

Có cạo khô và ướt

Hầu hết các loại máy cạo râu giá rẻ chỉ có khả năng cạo khô. Nhưng máy cạo râu Braun series 3 cung cấp cho bạn cả 2 lựa chọn: Cạo khô và ướt. Tuy nhiên, dòng này có đầu cạo thiết kế kém linh hoạt cho nên khi cạo ở vùng cổ và cằm sẽ gặp một chút khó khăn.

may cao rau braun series 3 cua duc moi

Braun series 3 cũng không thích hợp để cạo râu dài. Bạn sẽ có cảm giác giạ dứt râu và đau nhói. Bạn nên thường xuyên cạo râu để tránh tình trạng này. Những mẫu máy cạo râu cao cấp của Braun được thiết kế lại để hạn chế tình trạng này.

Mang lại cảm giác thoải mái

Mặc dù giá rẻ ít tính năng nhưng Braun series 3 vẫn mang lại cảm giác tốt khi sử dụng. So với các loại máy cạo râu giá rẻ đang bán trên thị trường Braun mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Máy được thiết kế giúp cạo hiệu quả mà không kích ứng da.

Tích hợp tông đơ

Mặc dù không có nhiều tính năng hiện đại nhưng máy vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản. Đặc biệt, Braun series 3 còn tích hợp thêm tông đơ để tỉa mai và râu dễ dàng. Thiết kế tương đương với máy cạo râu Philips series 3000.

may cao rau braun series 3 tich hop tong do

Thời lượng pin

Với dòng thường thời lượng pin khoảng 30 phút. Nhưng với dòng ProSkin thời lượng lên đến 45 phút tương đương với 15 lần cạo. Có đèn báo lượng pin dễ quan sát.

may cao rau braun series 3 co den bao

Vệ sinh dưới vòi nước

Sau khi sử dụng bạn có thể vệ sinh dưới vòi nước để vệ sinh máy.

may cao rau braun series 3 nhap khau duc

Mua ở đâu

Với giá dưới 2 triệu đồng thì Braun series 3 là lựa chọn tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Philips series 3000 như Trí Hưng đã giới thiệu. Các sản phẩm được cập nhật tại website Trihung.com - Bạn mua online hoặc gọi 0973083666.

Xem thêm: Máy cạo râu các loại