Máy triệt lông mini sử dụng công nghệ IPL của Panasonic cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Có nhiều mẫu máy triệt lông Panasonic trong đó có cả loại không dây sử dụng pin sạc rất tiện dụng. Chúng ta cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Máy triệt lông mini Panasonic Nhật Bản

Panasonic có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với nhiều sản phẩm cho gia đình. Không những thế, vài năm gần đây hãng cũng bắt đầu lấn sân sang nhiều lĩnh vực. Trong đó có các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

may triet long panasonic co tot khong

Với nhiều sản phẩm chất lượng hãng nhanh chóng được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài máy cạo râu, máy rửa mặt, máy tăm nước thì máy triệt lông cá nhân thương hiệu Panasonic cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau một thời gian sử dụng hầu hết khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm. Có hàng nghìn review trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới. Mời bạn xem thêm bài tư vấn mua máy triệt lông nào tốt đã đăng trên blog nhé.

Về kiểu dáng, máy triệt lông cầm tay Panasonic có thiết kế thuôn nhỏ hơn so với các loại có xuất xứ EU. Đo dó bạn sẽ có cảm giác cầm gọn trong tay khi sử dụng.

Đầu bấm có diện tích tiếp xúc lớn giúp triệt lông nhanh hơn.

Máy triệt lông Panasonic giá bao nhiêu

Có nhiều mẫu máy triệt lông mini Panasonic đang bán trên thị trường. Tại Việt Nam phổ biến nhất phải kể đến Panasonic ES WH76, Panasonic ES WH96Panasonic ES WH77, Panasonic ES WP97...

Máy triệt lông Panasonic ES WH77
Special Price 7.900.000,00 ₫ Regular Price 8.500.000,00 ₫

Sản xuất tại Nhật Bản. Triệt lông công nghệ IPL cho mọi vùng cơ thể với 300,000 xung ánh sáng. 5 mức điều chỉnh. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Tùy mã và tuy nơi bán, giá của các loại này giao động từ 6 đến 10 triệu đồng. Điểm khác biệt giữa hai mã này đó chính là xung ánh sáng. Trong đó Panasonic ES WH76 có 300,000 xung trong khi Panasonic ES WH96 có 150,000 xung.

Mặc dù Panasonic ES WH96 có số lần bấm ít hơn nhưng với thiết kế mới lại nhanh và hiệu quả hơn. Trong khi máy có thiết kế không dây khá cơ động. Đây chính là ưu điểm nổi bật của model này. Một chiếc máy triệt lông không dây sử dụng pin sạc giúp bạn sử dụng ở bất cứ đâu.

Mẫu mới nhất nhiện nay có Panasonic ES WH77, Panasonic ES WP97 với 300,000 xung ánh sáng.

Các sản phẩm có bán tại Trí Hưng. Ngoài ra còn nhiều model khác được cập nhật tại đây. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 13 năm nay. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.