Tìm mãi mà không thấy mình có dấu hiệu nào sắp hết độc thân.

Bạn luôn bận rộn

Lúc nào bạn cũng có việc để làm vào thời gian rảnh. Không trò chuyện với cô bạn thân thì cũng đi ra ngoài tán dóc với anh bạn cùng xóm, cuối tuần có khi đi mua sắm với bạn cùng phòng, hoặc đi xem phim với một chàng trai mới quen. Nếu bạn chịu khó giao tiếp nhiều thế này thì cũng sẽ đến lúc bạn tìm được một người thật sự thích hợp, có thể tự bạn tìm ra được hoặc bạn bè giới thiệu.doc than

Bạn được quan tâm

Nếu ai đó đột nhiên nhắn tin cho bạn đều đặn mỗi ngày, like mọi status bạn viết trên facebook, hoặc kiếm cớ để được gặp bạn mỗi tuần một lần, chứng tỏ người này đang có cảm xúc đặc biệt với bạn. Nếu chịu khó duy trì, hai bạn hoàn toàn có thể cùng nhau “hẹn hò”.

Bạn “bị” (được) ghép đôi

Thi thoảng bạn bè lại ghép đôi bạn với một anh chàng/cô nàng nào đấy trong lớp, hoặc có ai đó tự nhiên gán ghép bạn với một nhân vật “chẳng liên quan”. Có hai tình huống xảy ra: hoặc “nạn nhân” đang có tình cảm với bạn và bạn bè biết nên trêu chọc, hoặc người khác đang chú ý đến bạn nhưng cố tình “ghép đôi linh tinh” để đoán xem phản ứng của bạn.

Người khác giới hay khen bạn

Khi bạn được khen, đặc biệt lời khen xuất phát từ người khác giới, chứng tỏ họ rất chú ý và quan tâm bạn. Nếu bạn nghĩ lời khen đó chỉ đơn thuần là xã giao thì họ cũng muốn tạo ấn tượng tốt nơi bạn, muốn bạn được vui lòng. Không ai dành thời gian để khen một người mà họ không thích. Vì vậy nếu được khen, hãy đón nhận điều đó. Rất có thể sau những lời khen là những món quà hoặc những cuộc hẹn gặp, và cuối cùng là tỏ tình.
Bạn luôn tìm được người để chia sẻ
Khi bạn buồn, luôn có người biết và xuất hiện cạnh bạn. Lúc bạn vui, có người bên cạnh nở nụ cười. Khi bạn nóng nảy, bực tức, có người sẵn sàng ngồi hàng giờ để nghe bạn trút giận. Bạn cần lời khuyên, luôn có người chờ đợi để được nói cho bạn. Khi đọc xong những điều này, bạn thường nghĩ đến ai? Có thể hiện tại hai người chỉ là bạn, nhưng càng về sau, nếu luôn chia sẻ cho nhau thế này thì chuyện bạn và người ấy trở thành một cặp là chuyện “không sớm thì muộn”

Sưu tầm