Dụng cụ này bao gồm 4 tầng lọc giúp loại bỏ những chất cặn bã, gỉ sét, mùi khó chịu, các tạp chất… có hại cho sức khỏe.

Như chúng ta đã biết, nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể, do đó nước đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống mỗi người. Thế nhưng bạn đã thực sự quan tâm đến chất lượng nước dùng trong sinh hoạt hằng ngày của bạn và cả gia đình chưa?

Hiện nay, nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng ngày càng có nguy cơ ô nhiễm rất cao. Phương pháp lọc nước dùng trong sinh hoạt hằng ngày mà từ xưa ta biết đến là lọc sơ qua những lớp vải mỏng, cát sỏi… đun sôi rồi lắng phèn. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm hiện đại hơn đã ra đời nhằm giúp bạn loại bỏ những chất kim loại nặng, chất độc hại và vi khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nếu ngại phải sắm những bộ dụng cụ lọc nước to đùng và cồng kềnh thì bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm đầu lọc nước mini này. Nó là loại đầu lọc nước sinh hoạt được gắn trực tiếp vào vòi nước gia đình. Dụng cụ này bao gồm 4 tầng lọc giúp loại bỏ những chất cặn bã, gỉ sét, mùi khó chịu, các tạp chất… có hại cho sức khỏe.

Dòng nước sau khi được lọc sẽ đảm bảo chất lượng tương đối để bạn có thể sử dụng trong nấu nướng. Lưu ý, đây là dòng sản phẩm mini cho hộ gia đình nên mức độ lọc không thể tuyệt đối giống như những thiết bị lớn và chuyên dụng khác. Bạn có thể sử dụng đầu lọc mini này trong những trường hợp đơn giản như lọc nước để đun sôi, chế biến trong nấu ăn… thì sẽ đạt hiệu quả và an toàn hơn.

Sản phẩm có kèm theo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng. Chúng được bán với giá khá mềm, chỉ từ 50 ngàn. Bạn có thể tìm mua đầu lọc nước mini này tại các cửa hàng sinh bán đồ dùng sinh hoạt gia đình hoặc trên các trang web bán hàng online uy tín nhé!

Nguồn bài viết: AFamily.VN