Đệm điện đơn loại nào tốt nhất hiện nay? Đệm điện có nhiều loại, về công năng sử dụng được chia ra đơn và đôi. Đệm điện đơn có kích thước nhỏ dùng cho giường nhỏ. Bài viết này tác giả chia sẻ một số loại tốt nhất đang bán chạy.

Mua đệm điện Đơn loại nào tốt nhất

Có rất nhiều giải pháp sưởi ấm cho phòng ngủ. Bạn có thể mua máy sưởi, quạt sưởi, đèn sưởi,... Giải pháp ít tốn kém và an toàn nhất phải kể đến chăn điện. So với các loại máy sưởi khác thì đệm điện tiết kiệm hơn rất nhiều trong khi sưởi ấm rất hiệu quả. Nếu bạn đang tìm mua đệm điện đơn sử dụng cho một người hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Các bạn có thể tham khảo bài tư vấn mua chăn điện nào tốt để có thêm kinh nghiệm chọn mua sản phẩm phù hợp. Không để bạn chờ lâu, bây giờ Trí Hưng sẽ điểm nhanh những mẫu chăn điên đơn tốt nhất. Mời bạn tham khảo.

Đệm điện đơn tốt nhất hiện nay: Beurer, Lanaform, Koala

Đệm điện đơn nhập khẩu Hàn Quốc nào tốt

Đệm điện Hanil Hàn Quốc đã nổi tiếng từ rất lâu. Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới chăn điện Hanil chiếm lĩnh đến 80% thị phần. Đệm điện đơn Hanil chính là lựa chọn tốt nhất giá bình dân. Chỉ khoảng trên dưới 1,2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng tốt cho sức khỏe. Loại này kích thước khoảng 80cmx180cm.

Đệm điện đơn Hanil Hàn Quốc

Đệm điện Hàn Quốc kích thước nhỏ chuyên sử dụng cho giường đơn. Nếu sử dụng cho 1 người bạn cũng có thể chọn sản phẩm này. Đệm có bề mặt nỉ nhung mềm mại có thể nằm trực tiếp. Tuy nhiên để đệm bền hơn và không phải giặt bạn nên trải dưới ga. Bộ điều khiển thông minh với 7 mức nhiệt. Tùy theo thời tiết và nhu cầu sử dụng bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Đệm điện Koala của Hàn Quốc

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đêm điện Koala. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đệm điện đơn Koala có giá thành bình dân nên rất dễ để sở hữu cho gia đình.

Đệm điện đơn Hanil Hàn Quốc 100cmx180cm
Rating:
100%
Special Price 1.390.000,00 ₫ Regular Price 1.800.000,00 ₫

Đệm điện đơn nhập khẩu Đức nào tốt

Đệm điện Đức có chất liệu khác hoàn toàn so với đệm điện Hàn Quốc. Đệm điện đơn của Đức tốt nhất phải kể đến Beurer và Medisana. Đây là hai thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Một số sản phẩm cũng khá nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe của các thương hiệu này có thể kể đến như bồn ngâm chân, đệm massage toàn thân, gối massage...

Đệm điện đơn tốt nhất: Beurer TS20 của Đức

Đệm điện đơn của Đức thường sử dụng chất liệu siêu nhẹ và thoáng. Kích thước cũng nhỏ hơn một chút so với đệm điện đơn Hàn Quốc. Thông thường kích thước khoảng 75cmx150cm. Giá của các loại này từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Đệm điện Beurer TS 19 (Beurer TS19) của Đức
Rating:
100%
Special Price 1.560.000,00 ₫ Regular Price 1.700.000,00 ₫

Đệm điện đơn Medisana HU 665 của Đức bảo hành 2 năm
Rating:
100%
Special Price 1.486.900,00 ₫ Regular Price 1.900.000,00 ₫

Đệm điện đơn của Bỉ loại nào tốt

Một thương hiệu khác cũng đang được ưa chuộng đó là Lanaform. Một thương hiệu chuyên về các sản phẩm cao cấp giúp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Các sản phẩm của Lanaform được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng. Chăn điện Lanaform là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình bạn nên tham khảo. Giá của sản phẩm khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng.

Đệm điện đơn Lanaform LA180109 S1

Chăn điện Lanaform cũng sử dụng chất liệu Microfiber siêu nhẹ, thoáng và thấm hút tốt. Khi nằm có cảm giác thoải mái dễ chịu. Các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn EU hiện được xuất đi nhiều nước trên thế giới.

Đệm điện Lanaform S3 LA180113
Rating:
94%
Special Price 1.590.000,00 ₫ Regular Price 1.900.000,00 ₫

Mua đệm điện đơn ở đâu

Như vậy tác giả đã điểm danh một số đệm điện đơn tốt nhất hiện nay. Bạn đã có lựa chọn cho gia đình? Nếu còn boăn khoăn bạn có thể gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Tại Trí Hưng còn hàng nghìn thiết bị sưởi, đồ nhà bếp, đồ gia dụng, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy như máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm, máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy sấy quần áo...

Xem thêm: Đệm điện các loại