Nói đến những thiết bị sưởi ấm thiết thực trong gia đình nhiều người nghĩ ngay đến chiếc đệm điện. Được công ty Trí Hưng phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay sản phẩm đệm điện không con xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đệm điện Hàn Quốc được ưa chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam bởi giá phù hợp và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Sản phẩm tiêu biểu:

  • Đệm điện nhung Kyung Dong
  • Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton
  • Đệm sưởi Best Gold Hàn Quốc giả da

đệm điện Hàn Quốc

Đệm điện nhập khẩu Hàn Quốc tại Trihung.com có giá từ 700.000đ đến 1.390.000đ.

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn giảm stress, cải thiện trí nhớ, gia tăng tuổi thọ. Đệm điện Hàn Quốc là một sản phẩm tốt nhất cho giấc ngủ của bạn. Anh Tuấn (Nguyễn Lương Bằng) cho biết, "Một lần tình cờ xem quảng cáo trên tivi và qua tìm hiểu tôi đã mua đệm điện Hàn Quốc ở công ty Trí Hưng. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, chứng khó ngủ vào những ngày lạnh không còn nữa. Sức khỏe của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi ít ốm vặt hơn". Theo các chuyên gia, việc sử dụng đệm điện đúng cách sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Đệm điện Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Đệm điện Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bên trong chăn đệm điện là những sởi thủy tinh sinh nhiệt ( không dẫn điện) nên không bị điện giật như nhiều người vẫn nghĩ. Ngoài ra khi bị chập cháy hay dò điện bộ điều khiển sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

dem dien han quoc kyungdongĐệm điện Hàn Quốc tiết kiệm điện năng

Đệm điện Hàn Quốc rất tiết kiệm điện năng so với các thiết bị sưởi ấm khác như đèn sưởi, máy điều hòa nhiệt độ, quạt sưởi, máy sưởi,... Một chiếc đệm điện Hàn Quốc thường có công suất từ 60w đến 150w tùy theo chế độ sưởi. Ở chế độ bình thường khi ngủ điện năng tiêu thụ khoảng 70w, như vậy nếu dùng liên tục trong thời gian từ 8 đến 10 tiếng điện năng tiêu thụ chưa đến 1000w. Trong khi các thiết bị sưởi khác thường có công suất từ 300w đến 2500w. Chỉ bẳng phép tính đơn giản như trên bạn sẽ thấy sử dụng chăn đệm điện giúp bạn tiết kiệm bất ngờ.

Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện Hàn Quốc

Trước khi ngủ khoảng 10 phút bạn trải đệm điện ( nên trải dưới ga) sau đó phủ chăn đắp bên trên và bật công tắc. Dùng bảng điều khiển chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất, thường là 6 hoặc 7. Đệm sẽ ấm dần lên đồng thời làm ấm cả chăn đắp. Khi đi ngủ bạn nên điều chỉnh về mức nhỏ, thường là số 1. Không nên để ở chế độ cao vì nóng quá sẽ gây cảm giác khó ngủ.

Ngoài đệm điện Hàn Quốc khách hàng cũng có thêm nhiều lựa chọn khác như đệm điện Medisana của Đức, hay đệm điện Nhật Bản và các thiết bị sưởi ấm hữu ích khác trong gia đình như đèn sưởi nhà tắm.

Một số địa chỉ bán chăn đệm điện uy tín

Đặt hàng tại website http://trihung.com

- Trí Hưng 5 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel 04 3550 0086 – 0973083666.

- 3/178 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Tel 04 668 21265 – 0938841386.

- VIMART 126 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel 04 62929879 – 0915192666.

Trí Hưng