Nói đến những thiết bị sưởi ấm thiết thực trong gia đình nhiều người nghĩ ngay đến chiếc đệm điện. Được công ty Trí Hưng phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay sản phẩm đệm điện không con xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đệm điện Hàn Quốc được ưa chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam bởi giá phù hợp và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thời tiết trở lạnh thị trường đồ sưởi ấm nhộn nhịp

Mỗi khi thời tiết bắt đầu trở lạnh thị trường đồ sưởi lại tấp lập với hàng trăm lựa chọn. Từ các loại thiết sưởi phòng như máy sưởi dầu, quạt sưởi cho đến đèn sưởi nhà tắm, chăn điện, đệm điện... Có rất nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sưởi ấm phục vụ cho giấc ngủ được nhiều khách hàng quan tâm, trong đó có chăn điện.

thiet bi suoi

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn giảm stress, cải thiện trí nhớ, gia tăng tuổi thọ. Đệm điện Hàn Quốc là một sản phẩm tốt nhất cho giấc ngủ của bạn. Anh Tuấn (Nguyễn Lương Bằng) cho biết, "Một lần tình cờ xem quảng cáo trên tivi và qua tìm hiểu tôi đã mua đệm điện Hàn Quốc ở công ty Trí Hưng. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, chứng khó ngủ vào những ngày lạnh không còn nữa. Sức khỏe của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi ít ốm vặt hơn". Theo các chuyên gia, việc sử dụng đệm điện đúng cách sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Tại sao đệm điện Hàn Quốc được mua nhiều

Đệm điện Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bên trong chăn đệm điện là những sởi thủy tinh sinh nhiệt ( không dẫn điện) nên không bị điện giật như nhiều người vẫn nghĩ. Ngoài ra khi bị chập cháy hay dò điện bộ điều khiển sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

chan dien han quoc ban chay nhat

Đệm điện Hàn Quốc rất tiết kiệm điện năng so với các thiết bị sưởi ấm khác như đèn sưởi, máy điều hòa nhiệt độ, quạt sưởi, máy sưởi,... Một chiếc đệm điện Hàn Quốc thường có công suất từ 60w đến 150w tùy theo chế độ sưởi. Ở chế độ bình thường khi ngủ điện năng tiêu thụ khoảng 70w, như vậy nếu dùng liên tục trong thời gian từ 8 đến 10 tiếng điện năng tiêu thụ chưa đến 1000w. Trong khi các thiết bị sưởi khác thường có công suất từ 300w đến 2500w. Chỉ bẳng phép tính đơn giản như trên bạn sẽ thấy sử dụng chăn đệm điện giúp bạn tiết kiệm bất ngờ.

Trước khi ngủ khoảng 10 phút bạn trải đệm điện ( nên trải dưới ga) sau đó phủ chăn đắp bên trên và bật công tắc. Dùng bảng điều khiển chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất, thường là 6 hoặc 7. Đệm sẽ ấm dần lên đồng thời làm ấm cả chăn đắp. Khi đi ngủ bạn nên điều chỉnh về mức nhỏ, thường là số 1. Không nên để ở chế độ cao vì nóng quá sẽ gây cảm giác khó ngủ.

Ngoài đệm điện Hàn Quốc khách hàng cũng có thêm nhiều lựa chọn khác như đệm điện Beurer, đệm điện Medisana của Đức, đệm điện Lanaform của Bỉ, đệm điện Nhật Bản và các thiết bị sưởi ấm hữu ích khác trong gia đình như đèn sưởi nhà tắm.

Gọi ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn và mua hàng.